GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Ngăn Chặn Hiện Tượng Cháy Nổ Hiệu Quả Bằng Quạt Phòng Cháy Chữa Cháy
/ Tin tức / Ngăn Chặn Hiện Tượng Cháy Nổ Hiệu Quả Bằng Quạt Phòng Cháy Chữa Cháy

Ngăn Chặn Hiện Tượng Cháy Nổ Hiệu Quả Bằng Quạt Phòng Cháy Chữa Cháy

12/12/2017

Hiện tượng cháy nổ không còn xa lạ với tất cả mỗi chúng ta, từ lâu nó đã trở thành mối đe doạ lớn không chỉ về người và tài sản của cá nhân và toàn xã hội. Không thể để việc cháy nổ xảy ra rồi mới phòng chống được mà chúng ta nên có những biện pháp chống ngay từ đầu bằng cách lắp hệ thống quạt phòng cháy chữa cháy để bảo vệ sự an toàn tuyệt đối cho mọi người và mọi nhà.

Sau đây sẽ là những lí do tại sao bạn nên sắm quạt PCCC và địa chỉ tin cậy mua hàng.

Tại sao nên lựa chọn quạt phòng cháy chữa cháy

Quạt PCCC được hoạt động theo cơ chế loại bỏ khí nóng, điều hoà không khí trong khoảng không gian bí bách, quạt còn có chức năng điều hoàn không khí, cung cấp lượng không khí tươi để có sự điều hoà cả bên ngoài lẫn bên trong, để bạn có thể yên tâm và hài lòng hơn về môi trường an toàn và khó có thể xảy ra hiện tượng cháy nổ.

quat-phong-chay-chua-chay
Quạt phòng cháy chữa cháy

Những nơi nên sử dụng loại quạt này là những khu nhà ở cao tầng. đặc biệt là khu vực tầng hầm nhiệt độ khá cao nên dễ gây ra hiện tượng cháy nổ. Để giải quyết được những vấn đề về nhiệt độ tăng cao, gây hiện tượng cháy nổ lời khuyên chính là quạt phòng cháy, chữa cháy.

Các loại quạt bạn nên lựa chọn để làm mát không khí

1. Quạt hút khói, chịu nhiệt độ cao:  Khói được đẩy ra ngoài, làm việc được trong môi trường khắc nghiệt như nhiệt độ luôn giữ ở mức độ cao, giúp điều hoà không khí thêm an toàn.

2. Quạt hướng trục đuổi gió: Đuổi gió theo cơ chế loại bỏ khí độc, bụi bặm ra ngoài để bảo vệc môi trường.

Ngoài ra đối với khu vực cầu thang cũng có thể bổ sung thêm quạt tăng áp cầu thang để việc làm mát không khí được trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Mỗi loại quạt đều có những ưu điểm tuyệt vời khách nhau để bạn có thể lựa chọn và sử dụng cho nhu cầu sử dụng của mình mà không gặp phải bất cứ một vấn đề gây bất lợi nào.

Quạt Hút Khói Hành Lang Là Gì? Lý Do Phải Lắp Đặt Quạt Hút Khói

Nên mua quạt phòng cháy chữa cháy ở đâu tốt nhất?

Với sự hỗ trợ của nền công nghệ hiện đại chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghiệp nói chung không chỉ đảm bảo tốt về chất lượng mà còn có nhiều ưu đãi về giá cả. Với những ưu điểm như vậy, tôi tin đây là một điều tuyệt vời để bạn có thể cảm thấy hài lòng hơn về những sản phẩm mà chúng tôi mang đến.

Bạn có thể đến phòng showroom hoặc liên hệ qua hotline của Công ty công nghệ và thiết bị toàn cầu GTECO của chúng tôi để nhận được những tư vấn cụ thể và tận tình nhất. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp và trao đổi. Sau khi chốt đơn hàng, dịch vụ giao hàng chúng tôi sẽ mang đến tận nơi cho bạn.

Với dịch vụ hướng đến sự hoàn hảo và hài lòng của khách hàng chúng tôi tin rằng bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những gì GTECO chúng tôi mang lại.

adminquantri
Call Now Button