GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

An Toàn Lao Động Tối Đa Nhờ Quạt Phòng Nổ Chất Lượng Cao
/ thông gió nhà xưởng / An Toàn Lao Động Tối Đa Nhờ Quạt Phòng Nổ Chất Lượng Cao

An Toàn Lao Động Tối Đa Nhờ Quạt Phòng Nổ Chất Lượng Cao

20/07/2017

Với thời tiết nóng nực, hanh khô và oi bức như thế này thì ngoài việc làm mát không khí thì việc phòng chống cháy nổ cũng là việc rất cần thiết. Bởi ở những nơi như nhà máy may, trạm xăng xầu, khu công nghiệp thì với cái nóng gần 50 độ như thế này thì không gì là không thể. Việc xảy ra cháy nổ là điều không thể lường trước được. Chính vì thế mà bảo vệ an toàn lao động cần được đặt lên hàng đầu. Quạt phòng nổ là sản phẩm hiện đại và thông minh nhất được cung cấp bởi công ty GTECO.

An Toàn Lao Động Tối Đa Nhờ Quạt Phòng Nổ
Quạt Phòng Nổ Là Gì?

Đặc tính của quạt phòng nổ – quạt phòng cháy chữa cháy

Quạt phòng nổ hay còn gọi là quạt phòng cháy chữa cháy. Loại quạt này được cấu tạo từ lớp vỏ dày dặn, có con chip nhiệt bảo vệ. Hơn nữa, quạt phòng cháy chữa cháy còn có khả năng chống phát ra các tia lửa điện, giúp cho quạt không bị phát ra các tia lửa điện gây cháy nổ.

Ngoài ra, quạt có khả năng làm mát, làm thông thoáng không khí rất cao. Với hệ thống cánh quạt dày và tốc độ quay nhanh. Không khí nóng nực trong nhà hay khu công nghiệp nhanh chóng được thay bằng làn gió mát. bên cạnh đó thì hệ thống quạt phòng cháy chữa cháy do GTECO cung cấp đều được làm bằng nguyên liệu chất lượng cao. Giúp chúng có độ bền cũng như tuổi thọ cao hơn so với các dòng máy khác.

An Toàn Lao Động Tối Đa Nhờ Quạt Phòng Nổ
Ứng dụng của quạt phòng nổ – Quạt PCCC

Ứng dụng của quạt phòng nổ

Vì là loại có khả năng làm mát cao, chống cháy nổ hiệu quả nên quạt phòng nổ được đông đảo khách hàng tin dùng và sử dụng. Quạt PCCC được đưa vào sử dụng ở tất cả môi trường, tất cả không gian. Nhưng nhiều nhất vẫn là các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp… Những nơi mà có môi trường và không khí nóng, khô hanh. Quạt phòng cháy chữa cháy được ưa chuộng một phần cũng do giá thành sản phẩm thấp và tuổi thọ cao. Chi phí cho một máy phòng nổ bằng một nửa chi phí cho các thiết bị quạt phun sương hay làm mát khác. Tuổi thọ thì kéo dài có khi đến 7 năm nếu bảo trì tốt. Chính vì thế mà quạt phòng nổ đã được biết đến và sử dụng trên toàn quốc.

GTECO là đơn vị cung cấp quạt phòng cháy chữa cháy uy tín nhất khu vực miền Bắc. Mọi sản phẩm ở GTECO luôn được kiểm tra chất lượng trước khi tung ra thị trường. Tác phong làm việc chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và thân thiện. Chính vì thế mà GTECO luôn để lại dấu ấn sâu đậm cho mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Để sở hữu những sản phẩm quạt phòng nổ chất lượng chuẩn Châu Âu. Hãy liên hệ với GTECO qua Hotline 0978.080.199 để được tư vấn!

adminquantri
Call Now Button