GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Tìm Hiểu Chi Tiết Quạt Tăng Áp Cầu Thang GTECO
/ Tin tức / Tìm Hiểu Chi Tiết Quạt Tăng Áp Cầu Thang GTECO

Tìm Hiểu Chi Tiết Quạt Tăng Áp Cầu Thang GTECO

09/01/2018

Công ty công nghệ và thiết bị toàn cầu GTECO với nhiều sản phẩm quạt công nghiệp bắt kịp xu hướng hiện đại, mới lạ, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng luôn là địa chỉ tin cậy, mang đến những sản phẩm không chỉ tốt về chất lượng mà còn đảm bảo được cho khách hàng của mình với mức giá hấp dẫn nhất thị trường. Nếu bạn có nhu cầu về những loại quạt công nghiệp cao cấp, đa dạng về mẫu mã và mức giá có thể đến với chúng tôi để có được sản phẩm làm bạn hài lòng nhất. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm quạt tăng áp cầu thang. Một sản phẩm không thể thiếu ở các tòa nhà cao cấp hiện nay.

Lý do nên lựa chọn quạt tăng áp cầu thang

Tại các toà nhà lớn, khả năng cháy nổ rất cao và mức độ nghiêm trọng lớn, hiện tượng cháy nổ dẫn đến sự nguy hiểm nghiêm trọng đến cho con người, khói lan ra nhanh chóng khắp tòa nhà, khói làm cho người ta nhanh chóng bị ngột thở, hoảng loạn không tìm thấy lối thoát hiểm. Chính vì thế trong quá trình xây dựng các toà nhà lớn, việc lắp đặt thêm một quạt tăng áp cầu thang là điều cực kì cần thiết và bạn nên lưu ý lựa chọn loại quạt chất lượng để có được sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp về lưu lượng, năng suất hoạt động để làm việc hiệu quả, ngăn chặn hiện tượng cháy nổ một cách an toàn và tuyệt đối nhất.

Quạt tăng áp cầu thang
Quạt tăng áp cầu thang

Việc lắp đặt thêm hệ thống quạt tăng áp cầu thang là điều cực kì quan trọng, đảm bảo được việc hoạt động hiệu quả  với tác dụng đẩy khói ra khỏi lối thoát hiểm duy nhất tòa nhà. Chính nhờ vậy mà khả năng bảo vệ con người cũng cao hơn nên các nhà đầu tư nên lưu ý và lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Chúng tôi luôn mang đến cho bạn rất nhiều sự lựa chọn với những sản phẩm chất lượng nên hãy luôn đến với GTECO để có nhiều lựa chọn phù hợp.

Công dụng của sản phẩm quạt tăng áp cầu thang

– Bảo vệ người và tài sản: nếu hiện tượng hoả hoạn xảy ra, lửa tràn nhanh dẫn đến việc hủy hoại tài sản là rất lớn nên việc phòng chống đóng vai trò cần thiết đóng vai trò quan trọng, việc lắp đặt quạt tăng áp mang lại sự an toàn và phòng chống tốt hơn, ngăn chặn được hiện tượng xấu xảy ra. Sự lây lan của khói vào trong những khu vực mà ở đó chứa thiết bị có giá trị, phương tiện xử lý dữ liệu và thiết bị mà đặc biệt nhạy cảm khi có khói thì hệ thống tăng áp sẽ cân bằng, thiệt hại sẽ hạn chế hơn.

– Chống lửa: Để ngăn chặn việc xâm nhập của khói từ tầng bị cháy thì cần phải duy trì và lắp đặt quạt tăng áp cầu thang để nó được hoạt động tốt nhất. Hãy thực sự lưu ý và cân nhắc tài chính để lắp đặt số lượng quạt tăng áp cầu thang sao cho phù hợp nhất. Vì đây là một trong những bộ phận không thể thiếu trong một tòa nhà cao tầng.

 

adminquantri
Call Now Button