Quạt thổi máng khí động xi măng
/ Tin tức / Quạt thổi máng khí động xi măng

Quạt thổi máng khí động xi măng

26/11/2016

Quạt thổi mát vỏ lò, máng khí động xi măng giá rẻ

Mỗi roto của Quạt quay với một tốc độ bằng nhau nhưng ngược chiều nhau. Điều này đạt được bằng cách sử dụng một cặp bánh răng tỷ số 1:1  gắn vào trục roto chủ động và bị động. Sử dụng kết cấu này quạt có thể chạy  mà không cần dầu bôi trơn nội bộ roto, vì chúng không tiếp xúc với nhau cũng như với vỏ bên ngoài, do đó không khí được cung cấp hoàn toàn không lẫn dầu.

Khi roto quay theo thứ tự từ 1 đến 4 như hình biểu diễn, không khí được hút vào phía đầu vào của quạt và đi xung quanh vỏ ngoài của quạt trong phần giữa mỗi thủy của các roto. Khi đến cửa xả, không khí được đẩy ra ngoài. Quá trình làm việc không có sự thay đổi thể tích không khí (tức là không có sự nén không khí ). Quạt roots do đó có thể cung cấp một luồng không khí thường xuyên, độc lập với các điều kiện áp lực ở cửa xả, lưu lượng khí chủ yếu quyết định bởi tốc độ quay của roto.
Tùy thuộc vào kích thước, Quạt roots hiện nay có lưu lượng đạt đến 84 000 m3/h. Roto của Quạt roots thường có cấu tạo 2 hoặc 3 thùy, hiện nay một số hãng đã nghiên cứu chế tạo loại roto xoắn, kết cấu cho dòng khí ra đều và NARIME-TTNCTK . Quạt thổi máng khí động xi măng.

Sản phẩm phục vụ cho dây chuyền thổi khí vào các máng khí động tại silo xi măng của nhà máy xi măng lò quay. Thiết bị đã được khảo nghiệm và đưa vào chay thử, làm việc trong dây chuyền sản xuất của Công ty cổ phần xi măng Hoàng Mai. Kết quả quạt làm việc ổn định, các thông số kỹ thuật đạt được tương đương với thông số của quạt mẫu.

adminquantri