GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Quạt thông gió cầu thang đảm bảo an toàn
/ Tin tức / Quạt thông gió cầu thang đảm bảo an toàn

Quạt thông gió cầu thang đảm bảo an toàn

16/01/2018

Cầu thang là khu vực thoát hiểm của con người khi có hiện tượng hỏa hoạn xảy ra, chính vì thế việc lắp đặt thêm quạt thông gió cầu thang là điều cực kì cần thiết mà mỗi nhà đầu tư phải tính đến để đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho mọi người. Chúng tôi chuyên lắp đặt và cung cấp các loại quạt thông gió, tăng áp cầu thang để mang lại cho quý khách hàng sự an toàn và hài lòng tuyệt đối. Hãy cùng tìm hiểu vai trò, ưu điểm của loại quạt thông gió cầu thang để lựa chọn được loại quạt phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

Mục đích của việc lắp đặt quạt thông gió cầu thang

Ngày nay, hiện tượng cháy nổ tại các toà nhà lớn là điều không thể tránh khỏ và thường xuyên xảy ra, dẫn đến nhiều hệ luỵ nguy hiểm đến vấn đề tính mạng và của cải của con người. Để giảm bớt nguy hiểm quạt thông gió cầu thang có vai trò cực kì quan trọng.

Chúng ta đều thấy rằng tại các toà nhà cao tầng, có tính quy mô thì các cầu thang thoát hiểm là thứ không thể thiếu, chính vì thế quạt thông gió cầu thang có vai trò quan tọng trong việc đẩy khói ra khỏi lối thoát hiểm duy nhất tòa nhà. Để quạt có công dụng bảo vệ tính mạng con người và thực hiện được vai trò của mình thì quạt công nghiệp với vai trò thông gió là điều thực sự quan trọng và bạn phải là người biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp và đạt chất lượng tốt nhất.

Quạt thông gió cầu thang hoạt động như thế nào?

Để loại bỏ được khí độc, khói ra khỏi khu vực cầu thang, quạt sẽ tạo ra luồn khí mạnh, loại bỏ được khí độc và khói bụi gây hại ra khỏi cầu thang thoát hiểm và phần nào đảm bảo cho không khí được trong lành, cung cấp khí O2 cho hoạt động hô hấp của mọi người.  Cầu thang thoát hiểm còn có tác dụng để đội cứu hộ vào từng tầng và kiếm người bị tai nạn do đám cháy để kịp thời sơ cứu.

Ngoài ra những loại quạt thông minh còn có khả năng báo hiệu qua bộ phận điều khiển đến bộ phận cứu hộ để biết được tình hình nghiêm trọng như thế nào, có biện pháp di tán người và của một cách tốt nhất.

Chính vì vai trò quan trọng của quạt thông gió cầu thang mà nó đã trở thành một bộ phận không thể thiếu, mang lại sự yên tâm và an toàn cho mọi người, mọi nhà.

Công ty thiết bị và công nghệ toàn cầu chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng của mình những loại quạt công nghiệp hiện đại, cập nhất xu hướng công nghệ của các nước phát triển để bạn có được những sản phẩm chất lượng với mức giá hấp dẫn nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng của mình sự hài lòng về những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thông tin chi tiết về sản phẩm. Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

adminquantri
Call Now Button