GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

QUẠT THÔNG GIÓ NHÀ KÍNH

QUẠT THÔNG GIÓ NHÀ KÍNH

QUẠT THÔNG GIÓ NHÀ KÍNH
QUẠT THÔNG GIÓ NHÀ KÍNH

0966 075 988

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

  • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản
  • Nguyên vật liệu sản xuất loại I,nhập khẩu từ Châu Âu,CO,CQ rõ ràng
  • Đa dạng mẫu mã đẹp và chất lượng , sx theo yêu cầu
  • Giá cả cạnh tranh , dịch vụ bảo hành tốt nhất
  • Trên 10.000+ khách hàng tin dùng

Hiện nay, nhiệt độ nhà kính là vấn đề được quan tâm hàng đầu ở nhiều nước trên thế giới do đó sự biến đổi thất thường của thời tiết trong thời gian vừa qua càng làm cho việc ứng dụng nhà kính trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Trên thực tế, việc lựa chọn quạt thông gió nhà kính đang được ứng dụng khá rộng rãi tại Việt Nam nói riêng và hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới nói chung. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại sản phẩm này nhé.

Vì sao phải sử dụng quạt thông gió nhà kính

Theo cách hiểu thông thường, môi trường bên trong nhà kính là môi trường kín nó giống như môi trường nhân tạo được cung cấp ánh sáng, chất dinh dưỡng, độ ẩm, nước cho cây trồng sinh trưởng và phát triển dưới sự kiểm soát chất lượng của con người. Việc sử dụng nhà kính trong nông nghiệp hiện đang được rất nhiều nước trên thế giới sử dụng trong đó có Việt Nam.

Tuy nhiên việc sử dụng hệ thống nhà kính cần có rất nhiều công cụ hỗ trợ và một trong số đó chính là hệ thống quạt thông gió nhà kính. Đây là khía cạnh quan trọng bậc nhất của quản lý môi trường trong nhà kính giúp cho các cây trồng có thể được tạo điều kiện ánh sáng hoàn hảo và chế độ bón thúc dinh dưỡng đầy đủ và ngược lại nếu không có thiết bị này chắc chắn cây trồng sẽ bị ảnh hưởng và không đạt đến hiệu quả tối đa do đó việc sử dụng quạt thông gió nhà kính là điều vô cùng cần thiết.

Vai trò của quạt thông gió nhà kính

Quạt thông gió nhà kính có vai trò rất quan trọng đó là: kiểm soát nhiệt độ, kiểm soát độ ẩm, không khí lưu thông, và bổ sung khí CO2. Như vậy việc lựa chọn và lắp đặt quạt thông gió cho nhà kính luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều nhà vườn và đây là đầu tiên cần thực hiện khi bạn có ý định xây dựng nhà kính trồng các loại cây nông nghiệp.

Bên cạnh đó, hệ thống quạt thông gió nhà kính không chỉ được dùng rộng rãi trong các môi trường nhà kính trồng hoa màu, vườn ươm, vườn thực nghiệm mà nó còn được ứng dụng trong chăn nuôi giúp tăng năng suất, tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Đặc biệt, hệ thống này còn đảm bảo cung cấp nhiệt độ và độ ẩm thích hợp giúp cây trồng tăng trưởng tốt, với tính năng lưu thông và luân chuyển nguồn không khí từ bên ngoài vào bên trong nhà kính tấm làm mát và quạt thông gió nhà kính được bố trí thông minh làm giảm nhiệt độ và tăng độ ẩm bằng hơi nước.

Có thể nói đây là đây là bộ phận quan trọng nhất trong hệ thống thông gió, hệ thống hoạt động nhằm cung cấp đầy đủ lượng không khí mới cho khu vực cần được làm mát. Khi chọn quạt thông gió cho nhà kính. tùy từng khu vực và nhu cầu bạn có thể cân nhắc để lựa chọn quạt ly tâm hay hướng trục để phù hợp nhất nhé.

 

Call Now Button