GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Quạt Thông Gió Nhà Xưởng Với Những Tính Năng Vượt Trội
/ thông gió nhà xưởng / Quạt Thông Gió Nhà Xưởng Với Những Tính Năng Vượt Trội

Quạt Thông Gió Nhà Xưởng Với Những Tính Năng Vượt Trội

24/04/2018

Nhà xưởng sản xuất của một số ngành công nghiệp ngày càng phát triển mạnh, thực hiện công việc với số lượng lớn. Tuy nhiên diện tích lại hạn chế nên rất cần đến sự hỗ trợ của Quạt thông gió nhà xưởng để điều hòa không khí một cách tốt hơn, bảo vệ môi trường làm việc được an toàn và đảm bảo hơn.

quat-thong-gio-nha-xuong
Quạt thông gió nhà xưởng GTECO

Với các loại quạt đa dạng và chất lượng, quý khách hàng sẽ có được nhiều lựa chọn chất lượng khác nhau với mức giá hấp dẫn trên thị trường.

Nguyên tắc hoạt động của quạt thông gió cho nhà xưởng

Quạt thông gió nhà xưởng sử dụng nguyên tắc loại bỏ khí độc qua bộ phận thông gió, mang không khí trong lành từ vị trí lắp đặt – cửa ra vào hoặc cửa sổ tự nhiên, loại bỏ khí nóng trong nhà nhanh chóng.  Hiệu suất làm mát và thông gió có thể đạt đến 90% -97%. Chính vì thế mà môi trường làm việc luôn thông thoáng và an toàn hơn cho mọi dân cư.

Những ưu điểm của quạt thông gió:

 + Mỗi động cơ được kiểm tra riêng lẻ để kiểm soát chất lượng 100%.

 + Màn trập có thể mở, đóng tự động.

 + Màn trập có thể ngăn ngừa bụi và nước hiệu quả.

 + Mỗi quạt được kiểm tra riêng biệt về chất lượng.

+ Nguyên lý thông gió và làm mát hiện đại, cao cấp.

Công nghệ sản xuất  từ châu Âu, tiêu chuẩn và quy trình sản xuất hoàn toàn phù hợp với CAD / CAM của Châu Âu. Quạt thông gió nhà xưởng được lắp ở một bên và tấm lót làm mát bay hơi được lắp ở phía bên kia, sau đó nhiệt và khí thải sẽ bị lấy đi vì áp suất  mạnh và khí tươi sẽ được bơm vào qua tấm đệm để làm mát không khí, dựa trên hiện tượng vật lý tự nhiên —- bốc hơi.

Chất lượng quạt thông gió cho nhà xưởng được đảm bảo

Quạt thông gió nhà xưởng có tuổi thọ cao, có khả năng làm việc trong điều kiện môi trường bình thường và nó có thể hoạt động trong vòng 4 năm với môi trường axit và kiềm.

Với độ bền cùng với công nghệ hiện đại sẽ mang đến những tính năng vượt trội cho sản phẩm quạt này. Chủ doanh nghiệp sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng mà quạt mang lại để có thể điều hòa và làm sạch không khí trong môi trường làm việc bụi bặm và nguy hiểm.

Chất lượng quạt luôn được đảm bảo khi quý khách hàng mua tại các địa chỉ uy tín, chất lượng và có chế độ bảo hành đáng tin cậy. Một trong những địa chỉ mà bạn có thể tham khảo là GTECO, công ty thiết bị và công nghệ toàn cầu, cung cấp các thiết bị cao cấp, hiện đại đến với người sử dụng.

adminquantri
Call Now Button