GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

QUẠT THÔNG GIÓ NỐI ỐNG
/ TIN CÔNG NGHỆ / QUẠT THÔNG GIÓ NỐI ỐNG

QUẠT THÔNG GIÓ NỐI ỐNG

03/12/2020

Quạt thông gió nối ống là biện pháp hữu hiệu làm thoáng đãng không khí; đảm bảo sức khỏe con người, được sử dụng nhiều trong các tòa nhà, văn phòng, trung tâm thương mại. Bài viết cung cấp nội dung về quạt thông gió nối ống.

  1. Quạt thông gió nối ống là gì?

Đây là loại quạt dùng để lắp nối ống phục vụ hệ thống gió tòa nhà; văn phòng, trung tâm thương mại giúp hút khí thải; cung cấp khí tươi cho căn hộ. Sở dĩ có tên là: Quạt thông gió nối ống bởi mục đích và cấu tạo của nó. Quạt thiết kế với mục đích thông gió; và được lắp theo cơ chế nối ống vì vậy nó được gọi tên như vậy.

Loại quạt chủ yếu được lắp đặt hiện nay đó là quạt hút âm trần nối ống; bởi độ tiện lợi, không tốn diện tích và có giá trị thẩm mỹ rất cao.

  1. Đặc điểm của quạt thông gió nối ống.

Quạt thông gió nối ống được biết đến với nhiều ưu điểm cả về chất lượng và cấu tạo

– Quạt được sản xuất với chất liệu nhựa có độ bền cao; màu sắc đa dạng, kiểu dáng trang nhã mà không kém phần sang trọng. Đây là dòng sản phẩm phù hợp với rất nhiều không gian lắp đặt; mà không mất đi tính thẩm mỹ của căn nhà.

Quạt thông gió trang trại

– Độ ồn: Hiện nay quạt này được thiết kế có độ ồn thấp, trong mức chấp nhận được. Đây là một dòng quạt hướng trục được thiết kế cánh ly tâm nhắm giảm thiểu tối đa độ ồn khi vận hành mà vẫn đạt hiệu quả cao về khả năng hoạt động. Độ ồn thấp chính là yếu tố quan trọng, đáp ứng được nhu cầu về âm thanh của căn nhà.

– Kiểu dáng: Quạt nối ống được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, nhiều thiết kế đặc biệt, do đó đáp ứng được với nhiều không gian căn phòng khác nhau, khiến cho quạt nối ống xuất hiện phổ biến, ở hầu hết các căn hộ.

– Công suất: Các dòng quạt nối ống hiện nay có công suất lớn, thiết kế khoa học tạo luồng khí mạnh, nhờ đó đem lại hiệu suất hoạt động cao hơn so với các dòng quạt thông gió khác.

Với những đặc điểm trên, quạt nối ống xứng đáng là một trong những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng, trở thành một vật dụng không thể thiếu được khi thiết kế và xây dựng căn nhà của mình.

  1. Ứng dụng của quạt thông gió nối ống.

Quạt nối ống có khả năng trao đổi không khí giữa bên trong và bên ngoài; giúp mang đến một môi trường trong lành, làm thoáng khí, đẩy toàn bộ lượng khi độc hại ra ngoài hoặc làm loãng chúng. Điều này không chỉ giúp không khí thoáng đãng, nhiệt độ phòng ổn định; mà còn tránh được ẩm thấp, nấm mốc hạn chế sự xuất hiện của vi khuẩn. Chính nhờ quạt thông gió khiến cho thực phẩm và các đồ đạc khác trong nhà được bền hơn, an toàn hơn

Quạt thông gió nối ống được ứng dụng nhiều tại các không gian làm việc như: văn phòng, hội trường, khách sạn, chung cư hay bệnh viện, trường học… Đặc biệt là những nơi cần không gian thoáng đãng, sạch sẽ.

  1. Một số loại quạt thông gió nối ống phổ biến.

Hiện nay có nhiều loại quạt nối ống được nhiều người sử dụng. Dưới đây là một số sản phẩm tiêu biểu:

– Quạt thông gió tiêu âm NF

– Quạt thông gió âm trần BPT

– Quạt thông gió tiêu âm NF

Đây là những sản phẩm quạt công nghiệp được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Nhìn chung, người sử dụng ưa chuộng lựa chọn những loại quạt thông gió có độ bền cao, độ ồn thấp và có giá trị thẩm mỹ chủ yếu lắp đặt hệ thống âm trần

Trên thị trường có rất nhiều loại quạt khác nhau cũng như có nhiều đơn vị cung cấp quạt thông gió.Vì vậy các bạn cần lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín, có giá thành hợp lý mà chất lượng đảm bảo.

GTECO tự hào là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị quạt thông gió nhà xưởng uy tín nhất hiện nay với đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, có kiến thức cũng như trách nhiệm cao, nhằm phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Các sản phẩm khác được cung cấp bởi GTECO:

Quạt cho khu công nghiệp

Quạt công nghiệp cho nhà cao tầng

Hệ thống xử lý khí thải

adminquantri
Call Now Button