GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

QUẠT THÔNG GIÓ TRANG TRẠI
/ Tin tức / QUẠT THÔNG GIÓ TRANG TRẠI

QUẠT THÔNG GIÓ TRANG TRẠI

15/11/2020

Quạt thông gió trang trại chuyên hút gió, thông gió, làm mát dùng trong trang trại nuôi lợn, trâu, bò. Đây là thiết bị tối ưu giúp chủ đầu tư đạt năng suất sản lượng cao cho trang trại chăn nuôi theo hướng công nghệ cao.

Quạt thông gió trang trại là gì?

Như chúng ta đã biết, môi trường không khí bên trong không gian nuôi trồng cần  sạch sẽ, thoáng đãng, khô ráo tạo sự phát triển cho vật nuôi và cây trồng. Với tính năng ưu việt giúp lưu thông không khí, điều hòa nhiệt độ, quạt thông gió ngày càng được sử dụng phổ biến. Quạt thông gió là loại quạt gắn trên tường trong các trang trại chăn nuôi: trong trang trại bò, trang trại lợn, trong nhà vườn trồng rau, ươm cây,… chuyên dùng để hút gió, hút mùi, hút bụi, làm mát không khí.

Quạt thông gió trang trại là gì?
Quạt thông gió trang trại là gì?

Lợi ích quạt thông gió mang lại

Mục đích sử dụng các hệ thống quạt thông gió trang trại của các chủ đầu tư nhằm tạo ra môi trường sống có chất lượng cho vật nuôi phát triển, vậy những lợi ích mà  quạt thông gió mang lại là:

Lưu thông không khí: Đây được coi là một trong những nhân tố quyết định sự thành công của ngành công nghiệp chăn nuôi theo hướng công nghiệp hóa. Sử dụng hệ thống quạt giúp không khí được lưu thông, môi trường sống trở nên thoáng mát, hạn chế mùi hôi, đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe vật nuôi và con người.

Tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu suất làm việc: Quạt có kích thước lớn, lưu lượng gió mạnh tăng khả năng làm thông thoáng, hoạt động ổn định trong thời gian dài nhưng công suất tiêu thụ điện thấp giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

Xem thêm: Hệ thống làm mát chuồng trại

Phân loại và một số loại quạt thông gió trang trại thông dụng hiện nay

Theo kết cấu hình dáng, quạt thông gió nhà xưởng, trang trại được chia làm 2 loại: quạt thông gió hình tròn và quạt thông gió hình vuông.

Các loại quạt này có lưu lượng gió lớn, áp suất nhỏ, độ ồn cực thấp có tác dụng hút khí nóng và cấp khí tươi trong các chuồng trại chăn nuôi tạo môi trường thuận lợi cho cây trồng, vật nuôi phát triển.

Hiện nay, thị trường quạt thông gió rất đa dạng và phong phú, một số loại quạt được chủ trang trại ưa chuộng sử dụng gồm:

Quạt thông gió công nghiệp Ifan – 54IQ.

Quạt có cấu tạo khí động học và thiết kế dạng cánh máy bay đặc biệt của cánh quạt và vành hút gió với các linh kiện cao cấp, phủ bóng và chống ăn mòn, độ bền cao, kiểu dáng đẹp. Lưu lượng gió của quạt có thể điều chỉnh lớn nhỏ, khi đạt cực lớn có thể lên tới 43.000 m3/h. Tuy vậy, quạt vẫn có độ ồn thấp và tiêu thụ điện năng không nhiều.

Quạt thông gió công nghiệp Haiki LF1000

Quạt thông gió được làm bằng thép CT3, thiết kế hướng trục, truyền động gián tiếp giúp tiết kiệm điện, toàn thân quạt đều được phủ sơn tĩnh điện chống han gỉ, lưu lượng gió lớn hơn 28.000 m3/h. Công suất hoạt động là 550W, tốc độ tải cực nhanh 560 vòng/phút sẽ giúp nhanh chóng làm thông thoáng không gian hiệu quả. Quạt có lưới mạ kẽm bảo vệ phía trước và sau  quạt,  độ ồn thấp.

Quạt thông gió công nghiệp Super Win

Quạt có thể hoạt động được ở những khu vực dễ cháy nổ hay môi trường không khí có hóa chất, thông gió tốt ở những nơi có không khí nóng, kín gió và không thể thông gió tự nhiên. So với điều hòa không khí có cùng hiệu suất làm mát, tiết kiệm hơn 80% và 90%, độ ồn thấp.

Trên đây là một số loại quạt thông gió thông dụng mang lại hiệu  suất cao khi ứng dụng trong mô hình chăn nuôi công nghiệp.

Bảng giá của các loại quạt thông gió trang trại

Trên thị trường có rất nhiều loại quạt thông gió cho trang trại với mức giá khác nhau. Các bạn có thể cân nhắc lựa chọn cho mình dòng quạt phù hợp với diện tích cũng như công dụng của chúng. Mức giá quạt thông gió chuồng trại dao động từ 1.500.000VNĐ đến 8.000.000 VNĐ cho một sản phẩm.

Quạt thông gió công nghiệp

Việc lắp đặt quạt thông gió cho cả trang trại, các bạn nên cân nhắc mức chi phí phù hợp nhất với khả năng của mình. Công ty Cổ phần công nghệ và thiết bị toàn cầu là một trong số những đơn vị uy tín, được nhiều đơn vị sử dụng đánh giá cao về chất lượng.

Báo giá quạt thông gió trang trại
Báo giá quạt thông gió trang trại

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại quạt thông gió trang trại để các bạn dễ dàng lựa chọn.  Hãy đến với Gtexco để được chúng tôi tư vấn cũng như hỗ trợ bạn tốt nhất trong việc thiết kế, lắp đặt hệ thống quạt thông gió trang trại.

———————————

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ TOÀN CẦU
– Website: https://thietbitoancau.com.vn/
– Hotline: 096.6075.988 ( 0982 558 987 )
– Showroom: Số 771, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
– Nhà máy sản xuất : Khu Công Nghiệp Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội

adminquantri
Call Now Button