GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Quạt toàn cầu GTECO – thiết bị dành cho mọi nhà
/ TIN CÔNG NGHỆ / Quạt toàn cầu GTECO – thiết bị dành cho mọi nhà

Quạt toàn cầu GTECO – thiết bị dành cho mọi nhà

14/09/2018

Quạt toàn cầu có cả một hệ thống chuyên cung cấp quạt trần công nghiệp, quạt công nghiệp, quát hút công nghiệp giá rẻ hay quạt nhà kính, quạt nhà mạng và hút bụi… Đến với quạt toàn cầu của GTECO bạn sẽ được tư vấn sản phẩm hợp lý, phù hợp với nhu cầu của gia đình. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng và an tâm đến 98%.

Được biết, CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ TOÀN CẦU (GTECO) là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và chế tạo ra những sản phẩm quạt công nghiệp theo yêu cầu của khách hàng. Đây là đơn vị hàng đầy trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp thiết bị quạt công nghiệp.

Quạt toàn cầu bao gồm các sản phẩm như Quạt thông gió, Quạt hút bụi, hút mùi, Quạt tăng áp cầu thang, quạt hút khói hành lang, quạt cấp khí tầng hầm, Quạt hút khói lò nung gạch Tuynel, Quạt nồi hơi, lò hơi, Quạt chịu nhiệt… Mỗi một loại đều có những chức năng riêng và chất lượng quạt hoàn toàn được đảm bảo mang đến lợi ích cho khách hàng.

Sản phẩm quạt toàn cầu có chất lượng như thế nào

Với mục đích cao cả là mang đến những sản phẩm góp phần bảo vệ sức khỏe của con người, mang đến một môi trường làm việc trong lành thì quạt toàn cầu đã cho ra đời hệ thống máy hút lọc bụi, thông gió cùng hệ thống làm mát không khí với chi phí vô cùng hợp lý.

Quạt toàn cầu luôn áp dụng công nghệ tiên tiến trong việc cho ra đời các sản phẩm hiện đại, mẫu mã đẹp và chất lượng cao, cột áp chuẩn, độ ồn, độ rung đạt tiêu chuẩn cho phép và đặc biệt là có thể tùy biến sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng.

Hội tụ rất nhiều các thành công trước đó mà GTECO đã và đang đạt được rất nhiều uy tín trong nước và quốc tế, luôn luôn làm hài lòng khách hàng. GTECO có cả một đội ngũ cán bộ kỹ sư thiết kế giỏi, công nhân sản xuất có tay nghề cao, chuyên nghiệp cùng với hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại bậc nhất đã và đang nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, cam kết đem đến cho khách hàng những giải pháp ối ưu nhất cùng giá thành hợp lý nhất có thể.

Các sản phẩm quạt toàn cầu được sản xuất theo tiêu chuẩn của Châu Âu, chất lượng đảm bảo với tuổi thọ cao, có thể hoạt động tốt trong môi trường bình thường. Độ bền của quạt cũng được đảm bảo bởi công nghệ hiện đại cùng tính năng vượt trội. Khách hàng sẽ cảm thấy rất hài lòng và an tâm với chất lượng mà quạt mang lại.

Cùng với lợi  thế là doanh nghiệp chuyên sản xuất quạt công nghiệp hàng đầu Việt Nam, luôn tận dụng hệ thống máy móc hiện đại cùng hệ thống có thể cân bằng cánh quạt điều khiển kỹ thuật số, GTECO luôn cố gắng để mang đến dịch vụ cân bằng, những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

adminquantri
Call Now Button