GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Điều Hoà Không Khí Tốt Hơn Với Quạt Trần Công Suất Lớn
/ Tin tức / Điều Hoà Không Khí Tốt Hơn Với Quạt Trần Công Suất Lớn

Điều Hoà Không Khí Tốt Hơn Với Quạt Trần Công Suất Lớn

15/11/2017

 Chúng ta đều thấy được tầm quan trọng của quạt trần công suất lớn với nhiều tính năng ưu việt, mang lại bầu không khí trong lành và thông thoáng, quạt luôn đảm bảo cho không gian làm việc của nhiều nhà xưởng và khu công nghiệp thêm an toàn và mát mẻ. Với công suất lớn, quạt mang đến hiệu quả làm việc tốt hơn và tiết kiệm diện tích.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT QUẠT TRẦN

z778865769330_b66e3cc26f1d3c631cb75c8ce7c23ae8

Có nên mua quạt trần công suất lớn hay không?

So với nhiều loại quạt công nghiệp với công suất lớn khác thì loại quạt này có ưu điểm là tiết kiệm diện tích vì lắp ở trần nhà. Tuy nhiên, quạt không đầy bụi bặm ra bên ngoài như một số loại quạt ly tâm hay tăng áp… Vì thế để nâng cao được hiệu quả điều hoà không khí và làm mát được không gian làm việc thì quạt trần công nghiệplà sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Đối với một số loại quạt trần công suất lớn, cánh quạt cồng kềnh sẽ gây bất tiện trong vận chuyển, chúng tôi sẽ tiến hành lắp ráp sau khi khách hàng mua sản phẩm. Như vậy sẽ đảm bảo được sự thuận tiện. Nếu bạn cần chúng tôi trợ giúp lắp đặt sẽ có đội ngũ nhân viên giúp bạn. Quá trình lắp đặt cực kì đơn giản và nhanh gọn nên tiết kiệm được thời gian cho người mua.

Nếu bạn đang cần đến những chiếc quạt với công suất lớn với mức giá ưu đãi nhất thị trường, hãy đến với GTECO chúng tôi để nhận được sự hướng dẫn và tư vấn tận tình nhất. GTECO rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Quạt trần công suất lớn
Quạt trần công suất lớn

Những công dụng tuyệt vời mà quạt công suất lớn mang đến cho người sử dụng

_ Quạt trần công nghiệp công suất lớn giúp thải bụi, điều hoà không khí, làm mát mơi trường làm việc.

_ Cung cấp và thoát khí nóng trong quá trình làm việc của máy móc thải ra.

_ Quạt chủ yếu được sử dụng ở các nhà máy, kho, văn phòng, nhà ở và quy mô lớn khác.

_ Với công suất cao quạt có thể làm việc trong môi trường khắc nghiệt.

_ Quạt có tuổi thọ lâu bền với thời gian, bạn sẽ không lo ngại về vấn đề hư hỏng.

_ Quạt trần nên các chi tiết kỹ thuật được phân bố theo góc cánh quạt, mỗi loại cánh có thể được lắp để làm cân bằng và hoạt động tốt nhất.

_ Quạt có công suất cao nhưng tiết kiệm điện năng và giảm hoá đơn tiền điện.

Với cơ chế hoạt động hỗ trợ lẫn nhau giúp không gian được điều hoà một cách tốt nhất, không gian trở nên mát mẻ và an toàn hơn để chống lại bụi bặm và khó nóng. Bạn có thể lắp đặt nhiều cái quạt trần công suất lớn để phục vụ nhu cầu sử dụng cho không gian lắn của mình. Được sản xuất với công suất lớn đồng thời tiết kiệm điện năng sẽ giúp người sử dụng không phải lo lắng về số tiền điện mình phải chi trả vào mỗi cuối tháng. Chính vì thế đây là lựa chọn đáng cân nhắc của các nhà đầu tư.

Tùy vào không gian lớn nhỏ mà bạn có thể lựa chọn loại quạt có công suất phù hợp phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mình.

Liên hệ để được tư vấn và báo giá

Hotline: 096.875.6612

Mr Dũng 097.8080.199

adminquantri
Call Now Button