GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Tấm kim loại đột lỗ đảm bảo chất lượng và yêu cầu khách hàng
/ thông gió nhà xưởng / Tấm kim loại đột lỗ đảm bảo chất lượng và yêu cầu khách hàng

Tấm kim loại đột lỗ đảm bảo chất lượng và yêu cầu khách hàng

18/10/2017

Kim loại đột lỗ  là một bộ phận không thể thiếu giúp máy móc và các thiết bị được vận hành một cách năng suất bà đảm bảo được tiến độ cũng như yêu cầu của công việc. Nó được sử dụng trong các máy móc sản xuất công nghiệp, nông nghiệp và cả giao thông bận tải nữa. Với quy mô và nhu cầu sử dụng ngày càng tăng đột biến và rộng rãi như vậy, người tiêu dùng cần đến những cơ sở đảm bảo được chất lượng và tiêu chuẩn. 

Chúng tôi thấu hiểu được tầm quan trọng và mong muốn của khách hàng về một dịch vụ chuyên đột lỗ kim loại để đáp ứng nhu cầu công việc của mình nên không ngừng mở rộng sản xuất, mở rộng quy mô lớn, nhằm giảm được giá thành cho khách hàng của mình. Nếu bạn có nhu cầu, hãy đến với thương hiệu GTECO chúng tôi để luôn cảm thấy yên tâm và hài lòng.

Một số lưu ý dành cho khách hàng khi sử dụng kim loại đột lỗ

Với sự đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã như hiện nay, chắc hẳn khách hàng cũng cảm thấy ” khó xử ” khi phải lựa chọn cho mình một loại kim đột lỗ đạt tiêu chuẩn và nhu cầu sử dụng của mình. Bên cạnh đó còn có những người mới lần đầu cần đến kim loại đột lỗ này nên không có nhiều kinh nghiệm. Vậy thì bạn có thể tham khảo những ” góp ý” của chúng tôi để lựa chọn chính xác nhé!

Kim loại đột lỗ
Kim loại đột lỗ

Trước hết, chúng tôi muốn lưu ý khách hàng là lựa chọn lưới đột lỗ theo nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn được loại chất liệu kim loại phù hợp cũng như độ dày của kim loại. Hai nữa là loại hao văn mà bạn chọn như thế nào cho phù hợp để đột lỗ nữa. Có rất nhiều loại lỗ đột để quý khách hàng có thể lựa chọn như hình chữ nhật, vuông, kim cương, ngôi sao…Ngoài ra khách hàng cũng lưu ý về vật liệu để làm kim loại đột lỗ là thép không ghỉ, thép carbon…Bạn nên lựa chọn những chất liệu đảm bảo chất lượng để tuồi thọ được kéo dài lâu hơn.

Ưu điểm của đột lỗ kim loại

Bạn là dân trong nghề chắc hẳn sẽ thấy rõ được tác dụng cũng như những điểm cộng tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại. Với những ưu điểm vượt trội kim loại đột lỗ luôn được ưa chuộng. Nó có thể chống chịu với thời gian một cách tốt hơn, chống chọi với sự bào mòn, oxi hoá tôt hơn nên bạn có thể yên tâm về tuổi thọ của sản phẩm này.

Không phải ngẫu nhiên mà người ta lại sử dụng kim loại đột lỗ phổ biến như vậy đúng không nào? Với sự tính toán nhạy bén và sắc sảo của những người nhiều năm kinh nghiệm trong việc đột lỗ sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cũng như tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Hiện nay GTECO áp dụng nhiều công nghệ đột lỗ hiện đại với nền công nghệ gia nhập từ các nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản… sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn tốt nhất cùng với mức chi phí hấp dẫn nhất thị trường hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và tham khảo những mẫu mã có sẵn.

adminquantri
Call Now Button