Tấm làm mát nhà xưởng
/ thông gió nhà xưởng / Tấm làm mát nhà xưởng

Tấm làm mát nhà xưởng

28/02/2017

Tấm làm mát nhà xưởng , giới thiệu hệ thống làm mát xưởng may

Tấm làm mát (Cooling Pad) quạt hướng trục, khung dàn lạnh, tủ điều khiển… là toàn bộ trang thiết bị cấu thành hệ thống làm mát không gian kín. Phù hợp với xưởng may, trang trại chăn nuôi…

Đối với xưởng may, là hệ thống không gian kín với hàng loạt công nhân viên sản xuất cùng máy móc công nghiệp hiện đại. Việc xử lý hệ thống lưu thông không khí và làm mát rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới công nhân viên làm việc và tuổi thọ của máy móc sản xuất.

tấm làm mát
Tấm làm mát xưởng may

Không khí bị hút ra sẽ kéo theo nhiệt độ và bụi bẩn trong phòng ra ngoài, không khí từ ngoài xuyên qua tấm cooling pad, do tấm cooling pad được tưới ướt bởi nước, nên khi không khí đi qua, nước làm hạ nhiệt độ của khí vào làm nhiệt độ trong phòng có thể giảm được từ 5 đến 7°C so với nhiệt độ ngoài trời. Nếu môi trường quanh nhà xưởng ẩm thấp, nên sử dụng tấm làm mát chống rêu (được tráng phủ thêm trên bề mặt một lớp phủ màu đen đặc biệt giúp chống rêu, nấm mốc).

tấm làm mát gteco
Tấm làm mát thường và chống rêu (tối màu)

Nếu không được làm mát, nhiệt độ trong các xưởng may có thể lên đến hơn 45oC. Ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người lao động, vi phạm tới quyền lợi người lao động. Máy móc không được làm mát dễ xảy ra trường hợp cháy nổ. Nếu có cháy tại một xưởng may công nghiệp, thiệt hại có thể lên tới hàng trăm tỷ đồng.

 

GTECO Hân hạnh cung cấp các sản phẩm dịch vụ :

– Quạt công nghiệp
– Quạt hút bụi – hút khói…
– Quạt thông gió
– Quạt hút bếp
– Băng tải – Gàu tải – Vít tải
– Tấm đột – Tấm chống trượt
– Sửa chữa – Cân bằng cánh quạt

Website : www.thietbitoancau.com.vn / www.gteco.vn
Fanpage : www.facebook.com/quatcntoancau

Chúng tôi mong muốn được phục vụ quý khách có nhu cầu mua và sử dụng sản phẩm GTECO cung cấp.

Để nhận tư vấn về sản phẩm, quý khách có thể liên hệ qua:
SĐT : 096-875-6612
Hotline : 096-875-6612

adminquantri