GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Tất niên 2022 của công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Toàn Cầu (GTECO) ý nghĩa, ấm áp và rộn ràng
/ TIN TỨC GTECO / Tất niên 2022 của công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Toàn Cầu (GTECO) ý nghĩa, ấm áp và rộn ràng

Tất niên 2022 của công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Toàn Cầu (GTECO) ý nghĩa, ấm áp và rộn ràng

31/01/2023

Hòa chung không khí vui tươi, rộn ràng của những ngày cuối năm 2022, vừa qua ngày 18/01/2023 (tức 26 tháng Chạp), Công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Toàn Cầu (GTECO) đã tưng bừng tổ chức tiệc tất niên cuối năm và đón chào năm mới Quý Mão 2023.

Buổi tiệc có sự tham gia của Ban Giám đốc công ty cùng hơn 70 cán bộ, công nhân viên thuộc khối văn phòng và nhà máy của GTECO. Có thể nói, sau một năm chung sức, đồng lòng, nỗ lực không ngừng nghỉ để vượt qua nhiều khó khăn, thử thách thì đây chính là dịp đặc biệt để các thành viên dưới mái nhà GTECO có cơ hội sum họp, ngồi lại bên nhau, cùng chia sẻ những thành công, những thành quả và những dự định trong năm mới.

     

Phát biểu tại buổi tiệc, ông Lê Quý Dũng – Chủ tịch HĐQT đã tổng kết những khó khăn, thử thách, những thuận lợi và thành tựu, kết quả đã đạt được trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của GTECO năm 2022. Từ những thành tựu đó, Ban lãnh đạo công ty tiếp tục đặt ra những mục tiêu phát triển mới cho năm 2023 để tập thể GTECO cùng nhau nỗ lực đưa công ty ngày càng lớn mạnh hơn.

Thông qua buổi lễ tất niên, ông Lê Quý Dũng bày tỏ sự cảm ơn đối với những đóng góp, cống hiến của toàn thể cán bộ công nhân viên. Đồng thời, ông cũng gửi lời chúc tết bình an, sức khỏe, thành công đến toàn bộ những “chiến binh” đang làm việc dưới mái nhà lớn GTECO.

Một trong những hoạt động vô cùng ý nghĩa trong buổi tiệc tất niên đó chính là phần trao thưởng và tặng quà. Ban lãnh đạo công ty GTECO đã xét duyệt để tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2022. Bên cạnh đó, Ban công đoàn cũng gửi nhiều phần quà động viên, khích lệ đến các cán bộ công nhân viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Tiệc tất niên năm 2022, chào năm mới 2023 của Công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Toàn Cầu (GTECO) khép lại với rất nhiều hình ảnh đẹp và tiếng cười rộn vang. Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể cán bộ công nhân viên quyết tâm đoàn kết, chung tay và cống hiến nhiều hơn nữa để công ty hoàn thành thắng lợi các mục tiêu trong năm 2023.

– Địa chỉ showroom: 771 Quang Trung, Hà Đông, TP. Hà Nội

– Nhà máy: KCN Phú Nghĩa – Chương Mỹ – Hà Nội

– Hotline: 0966075988

– Fanpage: https://www.facebook.com/quatcntoancau

–  Website: https://gteco.vn

content
Call Now Button