Thiết kế lọc hút bụi công nghiệp cho nhà xưởng.
/ TIN CÔNG NGHỆ / Thiết kế lọc hút bụi công nghiệp cho nhà xưởng.

Thiết kế lọc hút bụi công nghiệp cho nhà xưởng.

24/06/2016

Ở các xưởng sản xuất hay các xí nghiệp lớn thì việc tạo ra khói bụi với khối lượng lớn là điều không thể tránh khỏi. Cho nên việc cần làm của các doanh nghiệp, nhà máy, nhà xưởng bây giờ đó là phải thiết kế lọc hút bụi công nghiệp để đảm bảo sức khỏe và an toàn lao động, giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Thiết kế lọc hút bụi công nghiệp

Khói bụi công nghiệp là tác nhân chính đã gây nên hệ quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến môi trường tại nơi đó và các vùng lân cận. Nếu tình trạng này kéo trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng tới thành phần trong không khí, làm cho không khí không sạch sẽ nữa hoặc gây ra ô nhiễm tỏa mùi. Do đó, chủ đầu tư cần phải thiết kế hệ thống lọc hút bụi công nghiệp hợp lý để giảm thiểu ô nhiễm môi trường và đảm bảo an toàn sức khỏe cho con người.

thiet-ke-loc-hut-bui-cong-nghiep

Nắm bắt những nhu cầu thiết yếu đó, công ty chúng tôi chuyên tính toán hệ thống hút bụi, thiết kế tư vấn hệ thống điều hòa thông gió, lọc bụi và cung cấp các dịch vụ bảo trì, sửa chữa quạt công nghiệp, hệ thống quạt thông gió nhà xưởng, hệ thống xử lý bụi công nghiệp đến với các doanh nghiệp.

Công ty TNHH và Thiết bị Toàn Cầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tính toán thiết kế hệ thống hút bụi, hệ thống lọc bụi công nghiệp, hệ thống thông gió, thông gió làm mát nhà xưởng, xử lý khí thải công nghiệp nói chung và xử lý bụi nói riêng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị tiên tiến và hiện đại đã và đang cung cấp cho thị trường các hệ thống hút bụi, hệ thống lọc bụi công nghiệp chất lượng, uy tín với chi phí đầu tư thấp, đem lại sự hiệu quả cho các doanh nghiệp hiện nay.

adminquantri