GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Tìm Kiếm Đơn Vị Thiết Kế Hệ Thống Xử Lý Bụi Gỗ Uy Tín Tại Hà Nội
/ TIN CÔNG NGHỆ / Tìm Kiếm Đơn Vị Thiết Kế Hệ Thống Xử Lý Bụi Gỗ Uy Tín Tại Hà Nội

Tìm Kiếm Đơn Vị Thiết Kế Hệ Thống Xử Lý Bụi Gỗ Uy Tín Tại Hà Nội

17/01/2019

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, bụi gỗ công nghiệp là nguồn ô nhiễm nguy hiểm nhất trong lĩnh vực chế biến gỗ do bụi nảy sinh cốt yếu từ những quá trình cưa xẻ gỗ để tạo phôi cho các chi tiết mộc, rọc, xẻ gỗ, khoan, phay, bào, chà nhám,…ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người lao động. Chính vì vậy, việc sử dụng hệ thống xử lý bụi gỗ là giải pháp vô cùng phù hợp.

Ưu điểm của việc sử dụng hệ thống xử lý bụi gỗ

Khi sử dụng hệ thống xử lý bụi gỗ, bụi được thu gom ngay tại vị trí phát sinh thông qua các chụp hút bố trí trên các máy sản xuất gỗ. Bên cạnh đó, với các chụp hút được gắn với hệ thống ống dẫn, với áp lực hút mạnh bụi di chuyển theo hệ thống đường ống dẫn, từ đó hạt bụi trong dòng không khí chuyển động xoáy sẽ bị cuốn theo dòng khí vào chuyển động xoáy giúp không khí trở nên trong lành hơn.

Bên cạnh đó, hiệu quả lọc đạt tới 99,8% và lọc được tất cả các hạt rất nhỏ nhờ có lớp trợ lọc do đó kể cả những hạt bụi có kích thước lớn cũng được thu gom. Việc sử dụng hệ thống xử lý bụi gỗ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí so với những giải pháp khác mà còn có thể sử dụng được trong thời gian dài.

Việc xây dựng một hệ thống xử lý khí thải ngoài việc hướng đến việc bảo vệ môi trường, cũng như bảo vệ sức khỏe của công nhân tạo không khí trong lành và thoáng đãng hơn từ đó nâng cao năng suất lao động, đảm bảo đúng tiến độ thực hiện công việc.

Đơn vị thiết kế hệ thống xử lý bụi gỗ uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, hệ thống xử lý bụi gỗ đang là xu hướng được nhiều xưởng gỗ, xưởng chế biến lựa chọn bởi nó có những công dụng và ưu điểm tuyệt vời chính vì vậy mà có rất nhiều đơn vị cung cấp khác nhau điều này khiến nhiều khách hàng phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị cung cấp nào thì uy tín mà giá cả lại phải chăng.

GTECO tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm phục vụ của ngành công nghiệp. Trong những năm qua, chúng tôi đã được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi các sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp, có độ bền cao, chế độ bảo hành tiện ích,…và đặc biệt là giá thành phải chăng đảm bảo lợi ích của khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống xử lý bụi gỗ do đó quý khách hàng có thể yên tâm và lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

adminquantri
Call Now Button