GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Trạm y tế quận Bắc Từ Liêm lựa chọn GTECO là nhà cung cấp quạt PCCC, quạt thông gió
/ TIN DỰ ÁN / Trạm y tế quận Bắc Từ Liêm lựa chọn GTECO là nhà cung cấp quạt PCCC, quạt thông gió

Trạm y tế quận Bắc Từ Liêm lựa chọn GTECO là nhà cung cấp quạt PCCC, quạt thông gió

09/02/2023

Vừa qua, GTECO đã vượt qua nhiều đối thủ “nặng ký” khác trên thị trường để trở thành đơn vị chính thức cung cấp hệ thống quạt PCCC và quạt thông gió công nghiệp cho trạm y tế Quận Bắc Từ Liêm (TP. Hà Nội).

Sơ lược về trạm y tế Quận Bắc Từ Liêm

Trạm y tế Quận Bắc Từ Liêm có địa chỉ tại Lô C, khu liên cơ quan, P.Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Với vai trò là tuyến đầu trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn quận, thời gian qua, đội ngũ cán bộ y tế trung tâm Quận Bắc Từ Liêm đã không ngừng nỗ lực, khắc phục những khó khăn, nâng cao trình độ chuyên môn.

Trạm y tế Quận Bắc Từ Liêm là cơ sở y tế tiên tiến, hiện đại phục vụ nhân dân

Đặc biệt, để có thể hoàn thiện và cung cấp những dịch vụ y tế tốt nhất cho nhân dân, trạm đã đầu tư trang bị những hệ thống quạt thông gió, quạt PCCC hiện đại, tiên tiến. Sở dĩ như vậy là bởi, chủ đầu tư dự án hiểu rõ rằng tại các cơ sở y tế, việc đảm bảo không gian sạch, thông thoáng là rất quan trọng. Chưa kể, đây là không gian cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy nổ. Do đó, việc lắp đặt các hệ thống quạt PCCC và quạt thông gió là rất cần thiết.

Trạm y tế Quận Bắc Từ Liêm chính thức lựa chọn GTECO là nhà cung cấp quạt 

Vượt qua nhiều đối thủ lớn trên thị trường quạt công nghiệp, GTECO đã trúng thầu dự án cấp quạt PCCC, quạt thông gió cho trạm y tế Quận Bắc Từ Liêm. GTECO là 1 trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế, sản xuất quạt. Lý do GTECO có thể trở thành nhà cung cấp chính trong dự án này phải kể đến năng lực tốt, độ uy tín, kinh nghiệm và sở hữu nhiều nhân lực giỏi.

GTECO trúng thầu dự án cấp quạt cho trạm y tế quận Bắc Từ Liêm

Quạt thông gió, quạt PCCC của GTECO đem tới nhiều hiệu quả tuyệt vời cho trạm 

GTECO lựa chọn thiết kế hệ thống quạt ly tâm, quạt ly tâm có lắp đặt động cơ chịu nhiệt để phục vụ mục đích thông gió, phòng cháy chữa cháy.

GTECO lựa chọn thiết kế quạt ly tâm có động cơ chịu nhiệt để lắp đặt cho trạm y tế quận Bắc Từ Liêm

Chất lượng của quạt của GTECO được khách hàng đánh giá cao với công nghệ tiên tiến, độ bền và hiệu suất tốt. GTECO cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất cho trạm y tế quận Bắc Từ Liêm.

Quạt GTECO là những chiến binh giúp bảo vệ không gian trạm sạch, thoáng, an toàn

Việc sử dụng, vận hành hệ thống quạt thông gió, quạt PCCC của GTECO sẽ giúp trạm y tế quận Bắc Từ Liêm trở thành trở thành một trung tâm y tế tiên tiến, đáp ứng tốt nhu cầu y tế của người dân và tạo môi trường sạch, thông thoáng, an toàn nhất.

content
Call Now Button