GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

TRIỂN LÃM CÔNG NGHỆ CHẾ TẠO LỚN NHẤT VIỆT NAM
/ TIN CÔNG NGHỆ / TRIỂN LÃM CÔNG NGHỆ CHẾ TẠO LỚN NHẤT VIỆT NAM

TRIỂN LÃM CÔNG NGHỆ CHẾ TẠO LỚN NHẤT VIỆT NAM

31/05/2016

Sáng 4/9/2013, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội đã khai mạc đồng lúc 4 triển lãm quy mô lớn thuộc lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ và công nghiệp chế tạo.

Bốn triển lãm mang tên “Triển lãm Sản phẩm Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam 2013”, “Triển lãm Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam – Nhật Bản lần thứ 5 tại Hà Nội”, “Triển lãm Công nghệ cao Nhật Bản năm 2003” và “Triển lãm Quốc tế về Công nghệ Chế tạo Phụ tùng Công nghiệp tại Việt Nam 2013”.

Cắt băng khai mạc triển lãm

Trong số đó, “Vietnam Manufacturing Expo 2013” được đánh giá là triển lãm toàn diện nhất về công nghiệp hỗ trợ và sản xuất, kết nối hơn 10.000 nhà công nghiệp với những công nghệ và sáng tạo tiên tiến nhất từ 200 nhà trưng bày đến từ 20 quốc gia. Đây cũng là sân chơi tương tác giữa các nhà công nghiệp, giúp họ khám phá nhiều công nghệ mới để nâng cao sản xuất, lĩnh hội nhiều kiến thức và ý tưởng mới cũng như mở rộng mạng lưới kinh doanh.

Ngoài ra, các cơ hội hợp tác kinh doanh được rộng mở khi triển lãm được tổ chức đồng địa điểm với “Triển lãm Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam – Nhật Bản lần thứ 5 tại Hà

Nội” do Tổ chức Xúc tiến Thương mại Nhật Bản tại Hà Nội (JETRO) và Cục Xúc tiến Thương mại Việt Nam (VIETRADE) – Bộ Công thương phối hợp tổ chức. Đây là nơi hội tụ của những sản phẩm phụ tùng công nghiệp cho các nhà sản xuất Việt Nam và các nhà chế tạo phụ tùng khâu 1 tìm kiếm các nhà chế tạo phụ tùng ở khâu 2, khâu 3.

Mặt khác, “Triển lãm Công nghệ cao Nhật Bản” đồng tổ chức lần này cũng đã trưng bày những sản phẩm công nghệ cao ở nhiều lĩnh vực; trình diễn kỹ thuật robot tiên tiến… để kỷ niệm 40 năm quan hệ hữu nghị Việt – Nhật.

Đáng chú ý, thực hiện Chương trình Xúc tiến Thương mại trọng điểm năm 2013 của UBND TP Hà Nội, Trung tâm Xúc tiến Thương mại Hà Nội (Sở Công thương Hà Nội) đứng ra tổ chức “Khu Triển lãm sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam 2013 – Industrial Component & Subcontracting Vietnam 2013” (ISC 2013). Các doanh nghiệp tham gia đã được TP Hà Nội hỗ trợ 100% kinh phí gian hàng; giao thương, tiếp xúc với đối tác nước ngoài trong chương trình của Ban tổ chức và các hoạt động phụ trợ khác.

Bốn triển lãm trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ trên còn mở cửa đón khách tham quan, giao dịch đến hết ngày 6/9/2013.

adminquantri
Call Now Button