Tư vấn chọn quạt công nghiệp hút gió chính hãng, công suất cao
/ TIN CÔNG NGHỆ / Tư vấn chọn quạt công nghiệp hút gió chính hãng, công suất cao

Tư vấn chọn quạt công nghiệp hút gió chính hãng, công suất cao

24/06/2016

Nhiều người có lẽ đã nghe đến loại quạt công nghiệp và đây có thể coi là sản phẩm không thể thiếu trong những môi trường làm việc đông người như nhà hàng, nhà máy, xưởng sản xuất… Bài viết này xin được chia sẻ thông tin với bạn về quạt công nghiệp và cách lựa chọn quạt công nghiệp phù hợp nhất.

Xem thêm: Quạt hướng trục vuông có chớp, hệ thống hút bụi xưởng gỗ, tôn dập lỗ

Quạt công nghiệp là gì?

Quạt công nghiệp là gì có lẽ là câu hỏi của một số người hiện nay. Đối với những chủ đầu tư thì cũng cần phải tìm hiểu xem quạt công nghiệp là gì. Quạt công nghiệp là loại quạt được sử dụng trong không gian nhà rộng như nhà hàng, xưởng sản xuất, nhà máy, doanh nghiệp…

Nhu cầu sử dụng lưu lượng gió lớn quạt công nghiệp là lựa chọn hàng đầu bởi quạt công nghiệp có công suất lớn có thể đáp ứng được. Trong những ngày hè nóng bức với một chiếc quạt công nghiệp không khí trong nhà bạn sẽ trở nên dễ chịu hơn mà không phải sử dụng nhiều quạt gây tốn chi phí tiền điện.

Trên thị trường hiện nay quạt công nghiệp có mẫu mã rất đa dạng và phong phú với nhiều thương hiệu đem lại nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng. Quạt công nghiệp rất tiện dụng, tuy nhiên người tiêu dùng vẫn chưa biết nên chọn mua quạt công nghiệp như thế nào? Một số chia sẻ những điều dưới đây sẽ giúp các bạn khi mua quạt công nghiệp cần chú ý những điều sau.

Khi mua quạt công nghiệp hút gió cần chú ý đến những điều gì?

Không nên mua quạt hút mùi công nghiệp quá lớn so với nhu cầu sử dụng: Bạn có biết khi bạn mua quạt quá lớn sẽ không hoạt động ở điểm đạt hiệu suất tối đa (BEP) và trong một số trường hợp, các quạt này hoạt động không ổn định do điểm làm việc trên đường đặc tính áp suất, lưu lượng gió của quạt.

Hơn nữa quạt công nghiệp loại lớn còn tiêu hao một lượng năng lượng rất lớn. Ngoài ra nó sẽ gây tiếng ồn khí cao và tăng ứng suất của quạt và hệ thống. Chi phí đầu tư cho một chiếc quạt như vậy quả là không nhỏ. Khi sử dụng quạt công nghiệp có thể gây ra các trục trặc hệ thống.

Chúng còn gây ra các trục trặc hệ thống phải thay thế quạt, thay thế động cơ, hoặc sử dụng động cơ điều khiển vô cấp. Để tiện lợi trong quá trình sử dụng thì đây là những điều quan trọng mà các bạn nên biết khi mua quạt công nghiệp hút gió.

7 nguyên tắc khi bạn lựa chọn quạt công nghiệp hút mùi

1. Tiếng ồn
2. Tốc độ quay
3. Các đặc tính dòng khí
4. Dải nhiệt độ
5. Biến động trong điều kiện hoạt động
6. Hạn chế về không gian và sơ đồ bố trí hệ thống
7. Chi phí mua sắm, chi phí vận hành (quyết định bởi hiệu suất và bảo trì), tuổi thọ hoạt động.

Mua quạt công nghiệp chính hãng, giá rẻ ở đâu?

Công ty Quạt công nghiệp tại Hải Phòng là đơn vị phân phối các sản phẩm quạt công nghiệp với các loại như quạt công nghiệp hướng trục, quạt công nghiệp thân tròn, thân vuông… cùng với các giải pháp lắp đặt hệ thống hút bụi – khử mùi khác. Với tư cách là nhà phân phối các sản phẩm quạt công nghiệp, quạt điện lớn nhất Việt Nam, chúng tôi sẽ giúp người tiêu dùng giải đáp hết mọi thắc mắc về cách sử dụng quạt điện một cách đơn giản, dễ hiểu nhất cho người sử dụng.

Một vài điểm lưu ý khi mua quạt điện công nghiệp trên đây hi vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn chọn được 1 sản phẩm tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư.

adminquantri