GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Những Ứng Dụng Của Lưới Đột Lỗ Trong Đời Sống Hiện Nay
/ thông gió nhà xưởng / Những Ứng Dụng Của Lưới Đột Lỗ Trong Đời Sống Hiện Nay

Những Ứng Dụng Của Lưới Đột Lỗ Trong Đời Sống Hiện Nay

10/10/2017

Công ty GTECO chúng tôi là đơn vị đi đầu trong ngành sản xuất các loại lưới đột lỗ với giá thành rẻ nhất hiện nay. Chúng tôi có cơ sở sản xuất với quy mô lớn, hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm đã làm ra sản phẩm các hàng loạt vì vậy có giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.

1. Đặc điểm của lưới đột lỗ

Lưới đột lỗ có nhiều kiểu dáng, thể loại khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà lựa chọn loại nào cho phù hợp nhất để trang trí như : lỗ hình chữ nhật, vuông, kim cương, lỗ tròn, hình lục giác, lỗ chéo, hình tam giác, lỗ dài, một hố thắt lưng dài, hoa mận, hình ngôi sao năm cánh, lỗ bất thường,…

– Vật liệu làm lưới kim loại đục lỗ được sử dụng nhiều nhất là: thép không gỉ, thép carbon thấp mạ kẽm…

2. Nguyên tắc sử dụng

Đường kính của lỗ phải lớn hơn hoặc bằng độ dày của tấm thì mới đột được. Vì chất liệu của tấm lưới thường rất cứng và rất khó dập nếu độ dày của tấm lớn hơn đường kính lỗ thì đột rất khó và dễ bị gãy kim.

Trước khi đột lỗ thì thợ sản xuất xem quy cách khách yêu cầu sau đó sắp xếp kim khoảng 5 cm, rồi tiến hành đột lỗ.

3. Vì sao chúng ta chọn lưới đột lỗ

Vì tấm lưới đột lỗ chịu lực tốt hơn nhiều so với các loại tấm lưới đan ô vuông, khả năng chịu sự mài mòn tuyệt vời. Chất liệu là lưới thường là inox hoặc thép. Chúng có độ bóng sáng bề mặt và chống oxy hóa rất tốt vì vậy được sự ưu chuộng của nhiều người, nên nhu cầu sử dụng ngày càng tăng.

Các loại mẫu mã của lưới đột lỗ
Các loại mẫu mã của lưới đột lỗ

Kích thước của lỗ được sản xuất theo yêu cầu của khách để mục đích sử dụng tốt nhất có thể, giúp sản phẩm của bạn tăng giá trị mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn, thu lợi nhuận tốt hơn.

4. Ứng dụng lưới đột lỗ

Trên thị trường hiện nay việc ứng dụng các dòng lưới đột lỗ này vào thực tế được dùng khá phổ biến trong ngành và nhiều lĩnh vực khác nhau.

– Lưới kim loại đục lỗ có thể được sử dụng phố biến hiện nay, nó được dùng trên đường các con đường đi lại, để làm hàng rào cản nhằm hạn chế tiếng ồn môi do xe cộ , có thể được sử dụng cho ngành xây dựng, vật liệu trần nhà, tường vật liệu hút âm thanh có thể được sử dụng cho xây dựng cầu thang, ban công, tấm trang trí đẹp mắt của bảng màu xanh lá cây và có thể được sử dụng cho các thiết bị cơ khí, bao gồm bảo vệ, lưới tản nhiệt nghiền sàng loa trang trí công phu, thực phẩm, thức ăn, vỉ nướng, màn hình từ, đồ dùng nhà bếp bằng thép, giỏ trái cây không gỉ, bao gồm thực phẩm, trái cây và đồ dùng nhà bếp khác, cũng như các trung tâm mua sắm, các đơn vị triển lãm trang trí, mạng thông gió,…

Nếu quý khách có nhu cầu mua hay thuê gia công lưới đột lỗ thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn về lắp đặt cũng như các dịch vụ ưu đãi của công ty chúng tôi dành cho khách hàng.

adminquantri
Call Now Button