Vì sao các nhà xưởng lại lắp đặt hệ thống lọc bụi công nghiệp?
/ TIN CÔNG NGHỆ / Vì sao các nhà xưởng lại lắp đặt hệ thống lọc bụi công nghiệp?

Vì sao các nhà xưởng lại lắp đặt hệ thống lọc bụi công nghiệp?

24/06/2016

Hệ thống lọc bụi công nghiệp chính là một giải pháp thông minh để mang lại bầu không khí thoáng đãng, trong lành cho không gian làm việc như nhà xưởng, nhà máy sản xuất, các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp…

Tại sao cần lắp đặt hệ thống hút bụi công nghiệp?

Trong các nhà bếp của các nhà hàng, nhà bếp của các khu công nghiệp, doanh trại quân đội, công trường… cần nấu nướng liên tục với tần suất cao thì khói mùi trong nhà bếp rất nhiều, không chỉ gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm, mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của các đầu bếp và nhân viên trong nhà bếp.

Vì vậy việc thiết kế và lắp đặt hệ thống quạt hút mùi bếp ăn công nghiệp là hết sức quan trọng. Không những thế, trong những nhà xưởng, nhà máy sản xuất cũng sản sinh ra bụi bẩn, vừa gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người làm việc, lại vừa gây nên tình trạng ô nhiễm môi trường. Chính bởi thế, những khu vực này rất cần lắp đặt các thiết bị xử lý môi trường như là hệ thống hút mùi công nghiệp để đảm bảo môi trường làm việc tốt nhất. Một hệ thống lọc bụi công nghiệp tốt không chỉ có khả năng hút bụi khử mùi tốt mà còn phải có độ ồn thấp, và độ bền cao, giúp cho hoạt động sản xuất được đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất.

hệ thống lọc bụi công nghiệp

Đơn vị nào lắp đặt hệ thống hút bụi công nghiệp uy tín nhất?

Công ty TNHH Công nghệ và Thiết bị Toàn Cầu là đơn vị uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – thi công hệ thống hút bụi, lọc bụi, khử mùi hiệu quả với những sản phẩm tối ưu hiện đại nhất.

Chúng tôi cam kết đem lại giải pháp tốt nhất về hút bụi – khử mùi công nghiệp cho mọi không gian cần làm sạch và làm thông thoáng. Đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và hợp tác với Quạt toàn cầu để thi công hệ thống hút khói cho nhà xưởng của mình. Quý khách có thể liên hệ 098 2809 995 để biết thêm thông tin chi tiết.

adminquantri