GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

VÍT TẢI CẤP LIỆU
/ Cửa hàng / THIẾT BỊ VẬN CHUYỂN / VÍT TẢI / VÍT TẢI CẤP LIỆU

VÍT TẢI CẤP LIỆU

VÍT TẢI CẤP LIỆU
VÍT TẢI CẤP LIỆU
VÍT TẢI CẤP LIỆU
VÍT TẢI CẤP LIỆU

0966 075 988

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

  • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản
  • Nguyên vật liệu sản xuất loại I,nhập khẩu từ Châu Âu,CO,CQ rõ ràng
  • Đa dạng mẫu mã đẹp và chất lượng , sx theo yêu cầu
  • Giá cả cạnh tranh , dịch vụ bảo hành tốt nhất
  • Trên 10.000+ khách hàng tin dùng

Vít tải cấp liệu là sản phẩm có vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất công nghiệp, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Hãy tham khảo thêm những thông tin dưới đây về sản phẩm này nhé.

Nhu cầu sử dụng vít tải cấp liệu hiện nay

Để phục vụ cho quá trình sản xuất hiện nay, đã có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ ra đời nhằm góp phần giúp hoạt động sản xuất được diễn ra nhanh hơn, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian đáng kể và vít tải cấp liệu là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện nay.

Với những ưu điểm và công dụng của giúp vít tải cấp liệu được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau do đó mang lại nhiều sự lựa chọn cho người dùng do đó dùng để vận chuyển các vật liệu công nghiệp nặng như: than cốc, vôi, xi măng, bột thô, cát đục, dăm gỗ, khoáng sản, ngành chế biến thức ăn gia súc,…

Có thể khẳng định là chỉ có vít tải cấp liệu mới chính là thiết bị giúp vận chuyển nguyên vật liệu dạng hạt rời hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng vít tải cấp liệu hiện nay đang có xu hướng gia tăng nhanh chóng, nhất là ở những khu vực có ngành công nghiệp phát triển mạnh.

Tính năng không thể bỏ qua của vít tải cấp liệu

– Dùng để cấp liệu tự động cho máy chiết rót, đóng gói bột tự động.

– Sản phẩm cấp liệu: dạng bột.

– Kết nối đồng bộ với máy định lượng.

– Motor rung, điều chỉnh được lực rung.

– Motor kéo vít tải.

– Có chế độ ấn tay để vít tải chạy thuận hay chạy nghịch.

– Có cửa sổ và cửa xả liệu để dễ dàng vệ sinh và xử lý sự cố,…

Có thể dễ dàng nhận thấy, vít tải cấp liệu có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay do đó nhận thấy nhu cầu sử dụng sản phẩm này đang có xu hướng tăng nhanh, GTECO là địa chỉ mua hàng được nhiều khách hàng tin cậy và lựa chọn không chỉ bởi chất lượng sản phẩm được đảm bảo mà giá thành còn cực kỳ phải chăng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời,…

Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua ở đâu thì có thể tham khảo GTECO, chúng tôi có đội ngũ nhân viên có chuyên môn kỹ thuật cao, được đào tạo bài bản để có thể mang đến những sản phẩm tốt nhất đến với quý khách hàng.

Call Now Button