GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Vít tải sản xuất trên nền công nghệ cao
/ thông gió nhà xưởng / Vít tải sản xuất trên nền công nghệ cao

Vít tải sản xuất trên nền công nghệ cao

28/10/2017

Trong các xưởng sản xuất, Vít tải đóng vai trò cực kì quan trọng, để hạn chế tối đa ô nhiễm môi trường, sản phẩm này ngày càng được tin tưởng và sử dụng một các rộng rãi.

Với những ưu điểm mà nó mang lại bạn có thể đầu tư ngay cho khu vực làm việc của mình để góp phần bảo vệ bầu không khí trong lành, an toàn hơn cho công nhân làm việc.

Những đặc trưng nổi bật của vít tải

Vít tải là thiết bị đươc sử dụng để chở các vật liệu có nhiều bụi bặm, gây ô nhiễm đến môi trường xung quanh. Sản phẩm giúp vật liệu được vận chuyển trong môi trường kín đáo, bảo vệ được bầu không khí trong lành hơn. Với những đặc trưng và công dụng tuyệt vời như vậy mà sản phẩm được ứng dụng tại các xưởng sản xuất xi măng, vật liệu xây dựng, cát đục, sản xuất thức ăn gia sức, gia cầm, chế biến bột…

Vít tải cũng được người sử dụng đánh giá cao về đặc điểm là tiết kiệm diện tích, có diện tích ngang nhỏ nên di chuyển được vật liệu có khối lượng lớn. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng có nhiệt độ tương đối cao nên không gây độc hại, bụi bặm, chất độc không lan ra ngoài mà được vận chuyền trong màng kín.

Tuy nhiên, nó cũng có một số điểm hạn chế như không thể vận chuyển vật liệu có khả năng bám dính cao như bông, vải, bao bì ni lông. Vật liệu dễ vỡ cũng không thể làm việc ở hệ thống này. Khi đảo mạnh, xáo trộn ở bên trong đường truyền sẽ dẫn đế hư hỏng.

Cấu tạo của vít tải như thế nào?

Vít tải
Vít tải

Vít tải được cấu tạo bởi 3 thành phần chính là máng vít, trục vít và cánh vít.

  • Về máng vít, bạn có thể lựa chọn 2 loại, đó là máng vít chữ U và máng vít tròn. Máng vít được làm từ chất liệu thép tấm nên có độ dày và độ bền cao, có khả năng chống chịu nhiệt tốt, làm việc trong môi trường khắc nghiệt, đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Trục vít làm từ chất liệu là thép ống nên được cam kết về độ dày và độ chắc chắn.
  • Cánh vít lại được thiết kế và sản xuất từ thép tấm nên không ghỉ và chống chọi lâu bền với thời gian.

Hiện nay tại nhiều cơ sở chuyên về công nghệ và thiết bị công nghiệp, tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đảm bảo được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Công ty công nghệ và thiết bị toàn cầu chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm công nghệ hiện đại với mức giá tốt nhất thị trường cùng với chế độ bảo hành dài hạn. Giảm tối đa chi phí lắp đặt và vận chuyển sản phẩm. GTECO hứa hẹn là địa chỉ đáng tin cậy của mọi chủ đầu tư, doanh nghiệp… Độ bền cao và chất lượng tốt là những ưu điểm mà mọi sản phẩm nói chung và Vít tải nói riêng có được.

 Nếu bạn có nhu cầu, hãy đến với chúng tôi để có được những sản phẩm với chất lượng tuyệt vời nhất. Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của mọi khách hàng.

adminquantri
Call Now Button