GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Vít tải GTECO
/ TIN CÔNG NGHỆ / Vít tải GTECO

Vít tải GTECO

14/04/2017

Vít tải công nghiệp trong công nghệ xây dựng

Để vận chuyển các vật liệu xây dựng có khả năng gây ô nhiễm như xi măng, cát sỏi, vật liệu thô. Các kỹ sư xây dựng tin dùng các loại vít tải, thiết bị dùng để chuyên chở vật liệu một cách an toàn.

Cấu tạo của vít tải như thế nào ?

Vít tải gồm có 3 bộ phận chính là máng vít, trục vít, cánh vít:

– Máng vít có 2 loại : loại máng vít chữ U và loại máng vít tròn. Máng vít được chế tạo bằng thép tấm có độ dày từ 2 -10 (mm) nếu nhiệt độ vật liệu cao phải sử dụng thép tấm chịu nhiệt. Ngoài ra nếu chế tạo máng vít tròn sử dụng thép ống tiêu chuẩn .

– Trục vít: được chế tạo bằng thép ống đảm bảo chiều dày và độ cứng . Đầu mỗi đoạn ống được hàn bằng mặt bích để lắp ổ treo trung gian.

– Cánh vít: chế tạo bằng thép tấm , hoặc thép không gỉ được hàn với trục vít tạo thành cánh xoắn .

Vít tải
Vít tải công nghiệp

Ưu nhược điểm của vít tải:

– Ưu điểm: Vít tải giúp tiết kiệm diện tích do tiết diện ngang của vít tải nhỏ, di chuyển vật liệu với khối lượng lớn.

+ Vận chuyển vật liệu có nhiệt độ tương đối cao và độc hại và không gây độc hại do được di chuyển trong máng kín. Hạn chế được bụi khi làmviệc với nguyên liệu sinh nhiều bụi.

+ Giá thành thấp hơn so với nhiều loại máy vận chuyển khác.

– Nhược điểm: Vít tải không vận chuyển được vật liệu có khả năng bám dính cao hoặc vật liệu nhẹ dạng sợi như : bong , vải , túi lynon…

+ Chiều dài vận chuyển bị hạn chế. Vít tải đạt hiệu suất và hiệu quả cao với chiều dài nhỏ hơn 15m

+ Không vận chuyển được vật liệu dễ vỡ: Trong quá trình di chuyển trong máng vít tải vật liệu bị đảo mạnh , xáo trộn và một phần bị nghiền nát bởi khe hở giữa trục vít vá máng vít.

+ Năng lượng tiêu tốn trên đơn vị nguyên liệu vận chuyển lớn hơn so với các máy khác.

vít tải
Vít tải xi măng trong xây dựng

Vậy vít tải nắm giữ vai trò như thế nào trong công nghệ xây dựng

Vít tải là thiết bị phụ trợ sản xuất ở các trạm trộn bê tông, các dây chuyền nghiền bột siêu mịn, các dây chuyền chế xuất xi măng, … Với đặc thù công việc, vít xoắn liệu được chế tạo bằng thép đặc biệt, có độ cứng cao, mô mén xoắn lớn và chịu mài mòn tốt. Các ống dẫn hay còn gọi là thân vít được chế tạo bằng thép có độ kháng lực cao và là loại ống liền mạch, với trọng lượng và chiều dài lớn, thân vít được chia làm các đoạn và kết nối bằng mặt bíc. Mỗi đoạn khớp nối được bố trí các ổ bi đỡ giúp vít xoắn ốc khỏe khoán hơn. các đoạn vít được chia làm 3m giúp vận chuyển và lắp đặt được đơn giản. Miệng vít được thiết kế kiểu khớp nối tròn, giúp vít có thể hoạt động ở mọi góc độ mà không ảnh hưởng đến công suất. Thiết kế động cơ gắn liền với hộp số đã làm tính hoạt động ổn định, mô men xoắn cao, tiếng ồn thấp, tuổi thọ dài một cách đáng kể. Để tăng độ bền đẹp, bề mặt ngoài của vít đã được phủ một lớp sơn đặc biệt chống lại sự han rỉ,…

Các loại thiết bị vận tải như vít tải, gàu tải, băng tải hàng… GTECO đều có thể sản xuất trực tiếp tại nhà máy của công ty. Nhờ đó mà giá thành sản phẩm hết sức phải chăng mà chất lượng luôn được đảm bảo. Chúng tôi cam kết đem tới các sản phẩm tốt nhất, bảo hành dài hạn cho các sản phẩm do chính GTECO cung cấp.

GTECO Hân hạnh cung cấp các sản phẩm dịch vụ :

– Quạt công nghiệp
– Quạt hút bụi – hút khói…
– Quạt thông gió
– Quạt hút bếp
– Băng tải – Gàu tải – Vít tải
– Tấm đột – Tấm chống trượt
– Sửa chữa – Cân bằng cánh quạt

Website : www.thietbitoancau.com.vn / www.gteco.vn
Fanpage : www.facebook.com/quatcntoancau

Chúng tôi mong muốn được phục vụ quý khách có nhu cầu mua và sử dụng sản phẩm GTECO cung cấp.

Để nhận tư vấn về sản phẩm, quý khách có thể liên hệ qua:
Hotline : 096-875-6612

adminquantri
Call Now Button