GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Vượt qua nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước, GTECO tự hào lọt top 10 thương hiệu Việt Nam tin cậy 2022
/ TIN DỰ ÁN / Vượt qua nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước, GTECO tự hào lọt top 10 thương hiệu Việt Nam tin cậy 2022

Vượt qua nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước, GTECO tự hào lọt top 10 thương hiệu Việt Nam tin cậy 2022

11/01/2023

Với những nỗ lực, cố gắng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm tốt nhất để đưa đến khách hàng, tại chương trình Gala chào xuân 2023 với chủ đề “Chắp cánh thương hiệu Việt” vừa qua, GTECO đã vinh dự lọt top 10 thương hiệu Việt Nam tin cậy 2022.

Chương trình Gala chào xuân 2023 với chủ đề Chắp cánh thương hiệu Việt

Vào lúc 15h00 ngày 07/01/2023 tại Trung tâm hội nghị – Cục đối ngoại Bộ Quốc Phòng vừa diễn ra chương trình: Gala Chào Xuân 2023 với chủ đề “Chắp cánh thương hiệu Việt”. Đây là 1 chương trình được tổ chức thường niên nhằm mục đích kết nối kinh doanh, vinh danh các doanh nghiệp, doanh nhân đã có những thành tích xuất sắc trong năm 2022.

Đồng thời, Gala chào xuân 2023 cũng được đánh giá là hoạt động góp phần tăng cường nhận biết, nhận diện thương hiệu của các đơn vị doanh nghiệp. Thông qua chương trình này, doanh nghiệp có thể khẳng định được thương hiệu cũng như xây dựng được lòng tin vững chắc hơn từ khách hàng.

Có thể nói, trải qua 6 năm thực hiện, chương trình Gala chào xuân 2023 vẫn luôn nhận được sự ủng hộ, đón chờ đông đảo từ người tiêu dùng cũng như hàng trăm doanh nghiệp trên cả nước. Năm nay, với chủ đề “Chắp cánh thương hiệu Việt”, chương trình nhằm thể hiện mong muốn các doanh nhân, doanh nghiệp tại Việt Nam sẽ bay cao, bay xa, thậm chí vươn tầm ra quốc tế.

GTECO tự hào lọt top 10 thương hiệu Việt Nam tin cậy 2022

Ban tổ chức chương trình Gala chào xuân 2023 thấu hiểu vấn đề của đa số các doanh nghiệp đều đang phải đối mặt với rất nhiều thách thức do ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid 19. Chưa kể, các vấn đề về hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng ngoại nhập cũng như vấn nạn xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ cũng gây ảnh hưởng đến thương hiệu và độ uy tín của các doanh nghiệp.

Chương trình Gala chào xuân 2023 được tổ chức với chủ đề chắp cánh thương hiệu Việt

Chính vì thế, chương trình Gala Chào Xuân 2023 đã thực hiện xem xét, đánh giá để chọn ra 10 đơn vị được vinh danh là “Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm; Thương hiệu sáng tạo Đất Việt & Gương sáng doanh nhân Đất Việt”. 

Chương trình góp phần kết nối các doanh nghiệp trên cả nước

Vượt qua rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước, Công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Toàn Cầu (GTECO) đã lọt top 10 thương hiệu Việt Nam tin cậy 2022. Các sản phẩm mũi nhọn của GTECO như quạt ly tâm, quạt hướng trục, quạt thông gió, quạt PCCC, quạt hút mái, hệ thống hút lọc bụi, hệ thống xử lý khí thải,… đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, trải qua quá trình kiểm định khắt khe và đảm bảo tiêu chuẩn cao cấp về chất lượng. 

GTECO vinh dự lọt top 10 thương hiệu Việt Nam tin cậy 2022

Sản phẩm mang thương hiệu GTECO rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, đáp ứng được các môi trường, mô hình sản xuất, kinh doanh khác nhau. Từ đó, quạt và hệ thống của chúng tôi góp phần lớn trong việc kiến tạo không gian xanh, sạch, an toàn, bảo vệ sức khỏe người lao động, bảo vệ môi trường nhà máy, nhà xưởng, tòa nhà cao tầng,…cũng như nâng cao hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp.

Đây là thành quả cho sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của GTECO

Có thể nhận định rằng, giải thưởng top 10 thương hiệu Việt Nam tin cậy 2022 này chính là thành quả nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo cũng như tập thể cán bộ công nhân viên GTECO. Đồng thời, đây cũng là minh chứng cho uy tín, chất lượng và năng lực mà GTECO đang sở hữu.

GTECO xin được gửi lời CẢM ƠN và BIẾT ƠN sâu sắc đến quý khách hàng, quý đối tác đã luôn đồng hành, ủng hộ và tin tưởng các sản phẩm của chúng tôi.

content
Call Now Button