GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Hệ Thống Máy Làm Mát Công Nghiệp Nhà Xưởng Chất Lượng Cao
/ TIN CÔNG NGHỆ / Hệ Thống Máy Làm Mát Công Nghiệp Nhà Xưởng Chất Lượng Cao

Hệ Thống Máy Làm Mát Công Nghiệp Nhà Xưởng Chất Lượng Cao

28/06/2016

Hệ thống máy làm mát công nghiệp nhà xưởng nhằm mang lại một nhiệt độ phù hợp cho không gian làm việc thoải mái và tốt nhất. Nó tận dụng không khí bằng việc làm bay hơi nước trong đó làm cho không khí trở nên mát. Lượng không khí mát được tạo ra với chi phí vận hành chỉ bằng 8% -10% so với máy điều hòa không khí.

Máy làm mát công nghiệp là gì?

Máy làm mát công nghiệp là sản phẩm thông minh được kết hợp giữa năng lượng của nước và không khí một cách khoa học từ các hiện tượng thiên nhiên thu nhỏ. Những tấm màng giấy mỏng (celpad) không bị tan rã và không biến dạng trong nước, được kết dính với nhau thành những đường cong gợn sóng, nhằm mục đích tăng bề mặt tiếp xúc của nước và tạo khe hở để không khí đi qua, sẽ xảy ra quá trình trao đổi, bay hơi nước tối ưu. Máy làm mát không khí mang lại hiệu quả làm mát cao nhất.

Hệ thống máy làm mát công nghiệp
Hệ thống máy làm mát công nghiệp

NGUYÊN LÝ GIẢM NHIỆT ĐỘ CỦA MÁY LÀM MÁT CÔNG NGHIỆP

Máy làm mát không khí (bao gồm máy làm mát công nghiệp và máy làm mát dân dụng đều có thể làm giảm nhiệt độ bằng cách hấp thụ hơi nóng trong không khí qua sự bay hơi nước. Theo mỗi chu kỳ, nước hấp thụ nhiệt sau khi bay hơi, và vùng diễn ra sự bay hơi ảnh hưởng đến hiệu quả của việc bay hơi. Khi khí nóng đi qua tấm màng giấy làm mát ( tấm màng giấy có vùng trao đổi nhiệt hơn gấp trăm lần so với diện tích của nó) hơi nóng sẽ được hấp thu, vì thế làm giảm nhiệt độ.

Xem thêm: Quạt hướng trục gắn tường, hút bụi kim loại, quạt hút mái

NGUYÊN LÝ CẤP GIÓ TƯƠI, ĐẨY KHÍ THẢI CỦA MÁY LÀM MÁT CÔNG NGHIỆP

Máy làm mát có thể được dùng trong môi trường lộ thiên (không gian mở) hay ½ lộ thiên. Nó có thể trực tiếp thay đổi khí thiên nhiên thành khí mát. Đây là hệ thống làm mát hiệu quả nhất hiện nay và mang lại khí sạch, khí mát và trong lành cho tất cả các nhà xưởng và không gian khác. Khí trời bên ngoài có thể được chuyển đổi phần lớn và làm mát bởi máy làm mát.

Sau khi đã được lọc sạch bụi và những chất bẩn khác. Máy này có thể cung cấp khí sạch với nồng độ oxy gia tăng, vì thế cải thiện được việc thông gió và chất lượng khí trong nhà xưởng.

Với hệ thống làm mát nhà xưởng, môi trường làm việc luôn được đảm bảo sự thông thoáng và mát mẻ, đem lại hiệu quả lao động cao.

Quý khách có nhu cầu mua quạt công nghiệp hút gió giá rẻ hay thắc mắc quạt công nghiệp bao nhiêu tiền thì có thể liên hệ với Công ty Quạt công nghiệp qua số điện thoại 098 2809 995 hoặc xem thêm những sản phẩm khác với các thông tin chi tiết về giá thành và tính năng nổi bật trên wesite

http://thietbitoancau.com.vn/

adminquantri
Call Now Button