GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

HỆ THỐNG HÚT MÙI CÔNG NGHIỆP
/ QUẠT CÔNG NGHIỆP / HỆ THỐNG HÚT MÙI CÔNG NGHIỆP

Mùi, khói, bụi bẩn là những nhân tố thường phát sinh trong quá trình hoạt động, vận hành của các không gian như: bếp, nhà xưởng, nhà máy, tòa nhà, tầng hầm,.. Do đó để đảm bảo môi trường sống, môi trường sản xuất luôn thông thoáng, sạch sẽ và an toàn thì hiện nay rất nhiều đơn vị đã lựa chọn lắp đặt hệ thống hút mùi công nghiệp.

Hệ thống hút mùi công nghiệp là gì?

Hệ thống hút mùi công nghiệp là hệ thống hoàn chỉnh được tạo nên từ những phụ kiện, thiết bị, máy móc có chức năng chính là hút mùi, hút khói, khử mùi phát sinh từ quá trình hoạt động của các khu bếp ăn công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng, kho, tầng hầm,…

Đồng thời hệ thống này cũng mang tới khả năng cấp khí tươi để tạo nên không gian thông thoáng, sạch sẽ, không còn mùi hôi và an toàn đối với con người.

Cấu tạo của hệ thống hút mùi công nghiệp

Hệ thống hút mùi gồm nhiều linh kiện, thiết bị được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại như: quạt hút, chụp hút, ống dẫn,ống tiêu âm,.. Theo đó, mỗi thiết bị sẽ thực hiện nhiệm vụ riêng và khi kết hợp lại thì sẽ mang tới một hệ thống chất lượng và hiệu quả nhất. Cụ thể:

Quạt hút mùi công nghiệp

Quạt hút mùi được đánh giá là thiết bị quan trọng nhất trong hệ thống hút mùi công nghiệp. Chúng có công dụng hút mùi hôi, hơi nóng, khói, dầu mỡ và dẫn chứng đến không gian khác ngoài công trình.

Thông thường, có thể quạt ly tâm sẽ được sử dụng phổ biến nhất để làm quạt hút trong các hệ thống hút mùi này. Chúng có công suất lớn, lưu lượng lớn nhưng lại đảm bảo hoạt động êm ái và không gây tiếng ồn.

Chụp hút

Bộ phận chụp hút này thường được sản xuất từ chất liệu inox hoặc nhôm,.. cao cấp, có khả năng chịu nhiệt độ tốt. Phía trong của chụp sẽ được bố trí thêm phin lọc mỡ, hộp đựng mỡ, đèn chiếu sáng,.. 

Ống dẫn 

Bộ phận chính tiếp theo để cấu tạo nên hệ thống hút mùi đó chính là ống dẫn. Chúng có chức năng dẫn mùi, dẫn khói hay chính là bộ phận giúp tuần hoàn không khí. Trong ống dẫn khói sẽ bao gồm co nối và ống tiêu âm.

Ngoài 3 thành phần chính như trên, hệ thống hút mùi còn có tủ điện và dây điện để kết nối với hệ thống điện. Từ đó, chúng giúp hệ thống hút mùi hoạt động được ổn định.

Tìm hiểu thêm: Hệ thống hút lọc bụi túi vải

Công dụng của hệ thống hút mùi

Nhắc tới hệ thống hút mùi thì chắc chắn không thể bỏ qua các công dụng tuyệt vời mà chúng mang lại như:

– Hút mùi, hút khói, điều hòa không khí trong các khu vực nhà bếp, nhà xưởng, tầng hầm,..

– Cấp gió tươi, tạo không gian sạch sẽ, thông thoáng, thoải mái và không bị ám mùi.

– Góp phần đảm bảo an toàn cho con người, phòng chống cháy nổ

Hiện nay, hệ thống hút mùi này thích hợp và cần thiết để lắp đặt trong các không gian như: bếp của nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, bếp ăn trường học, bệnh viện,..; các khu vực sản xuất tại nhà máy, nhà xưởng, kho chứa hàng, khu chế xuất,..; hút mùi, hơi nóng cho các không gian tầng hầm, văn phòng, trung tâm thương mại, trang trại chăn nuôi,…

Nếu quý khách đang có nhu cầu lắp đặt các hệ thống hút mùi công nghiệp thì hãy liên hệ ngay với GTECO. Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các hệ thống hút mùi, hệ thống xử lý khí thải, hút lọc bụi,.. Do đó, GTECO cam kết sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm, thiết bị tốt nhất, phù hợp nhất. 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Call Now Button