GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

HỆ THỐNG HÚT MÙI CÔNG NGHIỆP
/ Tin tức / HỆ THỐNG HÚT MÙI CÔNG NGHIỆP

HỆ THỐNG HÚT MÙI CÔNG NGHIỆP

19/10/2018

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, hệ thống hút mùi công nghiệp là một trong những thiết kế nhằm đảm bảo gian bếp nấu ăn luôn thoáng sạch do trong quá trình chế biến các món ăn sẽ thải ra bên ngoài các mùi thức ăn hoặc khói bởi trên thực tế nếu không được xử lý tốt thì những tạp mùi này sẽ ảnh hưởng đến không gian của gian bếp, gây cảm giác khó chịu cho người nấu.

Trong các khu bếp ở những ngôi nhà trên thành thị hay khu chung cư, nhất là các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn thì hệ thống hút mùi công nghiệp là vật dụng không thể thiếu bởi nó có tác dụng khử mùi hôi của thức ăn, đem lại cảm giác thoải mái, bầu không khí trong lành trong nhà bếp qua đó tạo giúp bầu không khí trở nên thoáng đãng hơn.

Ưu điểm của Hệ thống hút mùi công nghiệp tại GTECO

  • Chất lượng đảm bảo: Ưu điểm đầu tiên của hệ thống hút mùi công nghiệp tại GTECO đó chính là tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có giấy kiểm định chất lượng rõ ràng, trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt trước khi lưu thông trên thị trường.
  • Khả năng hút mùi mạnh mẽ: Để đảm bảo trong bất kỳ khâu nào của việc thực hiện món ăn luôn đảm bảo không bị khuếch tán ảnh hưởng đến các món ăn, thì hệ thống hút mùi công nghiệp có tác dụng hút mùi mạnh mẽ, không gây ảnh hưởng đến quá trình nấu nướng.
  • Giảm tiếng ồn khi hoạt động: Trên thực tế, với các thiết bị quạt gió đạt chuẩn, hệ thống hút mùi sẽ chạy êm giảm tiếng ồn tối đa trong gian bếp tạo điều kiện để có thể cho ra lò những món ăn ngon nhất. Ngoài ra, hệ thống hút mùi công nghiệp có độ bền cao, có phin lọc mỡ, đèn chiếu sáng, cốc hứng mỡ, tránh trường hợp các vật liệu trong bếp bị bám dầu mỡ.…
  • Giá thành phải chăng: Sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng là những điều chúng tôi hướng đến để bảo vệ quyển lợi, lợi ích của khách hàng. Sản phẩm hiện đang được bán với mức giá cực kỳ ưu đãi được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

GTECO là đơn vị uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế –sản xuất – thi công hệ thống hút múi công nghiệp, gia công sản xuất các thiết bị bếp công nghiệp cho nhiều nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp Trên cả nước. Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn và thắc mắc gì, hãy liên hệ đến với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất nhé.

adminquantri
Call Now Button