GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Hệ thống quạt PCCC và quạt thông gió do GTECO sản xuất được triển khai lắp đặt tại trường Quốc Tế Nhật Bản
/ TIN DỰ ÁN / Hệ thống quạt PCCC và quạt thông gió do GTECO sản xuất được triển khai lắp đặt tại trường Quốc Tế Nhật Bản

Hệ thống quạt PCCC và quạt thông gió do GTECO sản xuất được triển khai lắp đặt tại trường Quốc Tế Nhật Bản

05/01/2023

Với tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp hệ thống quạt PCCC và quạt thông gió phải là những thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm, uy tín, chất lượng thì chủ đầu tư trường Quốc Tế Nhật Bản đã quyết định “chọn mặt gửi vàng” cho GTECO. 

Tìm hiểu đôi nét về trường Quốc Tế Nhật Bản

Trường Quốc tế Nhật Bản có địa chỉ tại 36 đường Thanh Bình, P. Vạn Phúc, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội. Đây là ngôi trường liên cấp từ bậc Mầm non đến hết Trung học Phổ thông theo mô hình giáo dục của Nhật Bản. Đặc biệt, trường cũng có sự kết hợp giữa chương trình giáo dục Nhật Bản và chương trình Quốc tế Cambridge. Có thể nói, trường Quốc Tế Nhật Bản được đánh giá là mô hình giáo dục tiên tiến đầu tiên tại Việt Nam lấy giáo dục nhân cách là giá trị cốt lõi. Bên cạnh đó, trường cũng là cầu nối cho sự giao lưu văn hoá, khoa học kỹ thuật và kinh tế xã hội giữa Việt Nam với Nhật Bản và cộng đồng Quốc tế.

Trường Quốc Tế Nhật Bản có địa chỉ tại Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội

Không chỉ chú trọng tới chất lượng, chương trình đào tạo mà quá trình xây dựng cũng như đi vào hoạt động, chủ đầu tư của ngôi trường này cũng rất quan tâm đến các vấn đề đảm bảo môi trường, không gian học tập thoải mái, thông thoáng và an toàn phòng chống cháy nổ. Và giải pháp được lựa chọn đó chính là lắp đặt hệ thống quạt thông gió, quạt PCCC.

Trường rất chú trọng đến việc lắp đặt hệ thống quạt PCCC và quạt thông gió

Lắp đặt hệ thống quạt PCCC, quạt thông gió – Giải pháp đem tới môi trường học tập, giảng dạy lý tưởng

Với tổng diện tích lên tới 10.000m2 bao gồm 2 dãy nhà 6 tầng thì trường Quốc Tế Nhật Bản nói riêng và đa số các trường học nói chung đều là những khu vực tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy nổ và ô nhiễm. Điều này là do có hệ thống điện dày đặc, hoạt động cùng lúc với công suất lớn cùng đông người tập trung. Vậy nên, việc hiểu rõ để xây dựng được không gian trường học an toàn và sạch sẽ thì cần phải lắp đặt hệ thống quạt PCCC và quạt thông gió là điều cực kỳ đúng đắn.

GTECO phụ trách tư vấn, thiết kế, chế tạo và sản xuất quạt PCCC, quạt thông gió cho dự án

Công ty GTECO – đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quạt công nghiệp, thiết bị xử lý môi trường. Chúng tôi đã được hàng trăm nhà thầu, chủ đầu tư tin tưởng, chọn mặt gửi vàng để thực hiện rất nhiều dự án tư vấn, thiết kế, chế tạo, sản xuất và cung cấp hệ thống quạt thông gió, quạt PCCC cho các công trình lớn, nhỏ trên toàn quốc.

Hạng mục quạt thông gió và quạt PCCC của GTECO được khách hàng đánh giá cao

Đặc biệt, với năng lực của mình, GTECO lại tiếp tục trở thành đơn vị cung cấp quạt cho trường Quốc Tế Nhật Bản. Sau khi bàn giao, nghiệm thu và đưa quạt  đi vào hoạt động, cho đến thời điểm hiện tại, 2 hạng mục quạt thông gió và quạt PCCC này vẫn nhận được phản hồi tích cực từ phía chủ đầu tư khi mang lại môi trường thông thoáng và an toàn cho học sinh, góp phần khiến quá trình vận hành của toàn trường thuận lợi hơn.

content
Call Now Button