GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Vít tải – sản phẩm được sản xuất trên nền công nghệ cao
/ TIN CÔNG NGHỆ / Vít tải – sản phẩm được sản xuất trên nền công nghệ cao

Vít tải – sản phẩm được sản xuất trên nền công nghệ cao

19/09/2018

Được biết, vít tải là thiết bị được sử dụng với mục đích chở các vật liệu có nhiều bụi bẩn và có thể gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường xung quanh. Sản phẩm này có thể giúp vật liệu được vận chuyển trong một môi trường kín để bảo vệ môi trường trong lành nên ngày càng được tin tưởng và sử dụng một cách rộng rãi.

Đặc trưng tiêu biểu của vít tải

Vít tải là sản phẩm có mặt thường xuyên trong các xưởng sản xuất xi măng, vật liệu xây dựng, cát đục, sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm, chế biến bột… Người dùng đánh giá cao sản phẩm này bởi nó vừa tiết kiệm diện tích, vừa có thể di chuyển được vật liệu có khối lượng lớn. Không những thế nó có nhiệt độ khá cao nên không gây độc hại, chất động không lan ra ngoài mà được vận chuyển trong màng kín.

Chính nhờ những ưu điểm mà vít tải có thể mang lại mà người dùng có thể đầu tư ngay cho khu vực làm việc của mình để góp phần bảo vệ bầu không khí trong lành và tạo được an toàn cho công nhân trong công xưởng.

Thế nhưng điểm hạn chế của sản phẩm đó là không thể vận chuyển những vật liệu có khả năng bám dính như bông, vải và bao bì ni lông. Những vật liệu dễ vỡ cũng không thể vận chuyển bằng sản phẩm này.

Vít tải GTECO
Vít tải GTECO

Cấu tạo của vít tải

Được biết sản phẩm này được cấu tạo bởi 3 thành phần chính, đó là: máng vít, trục vít và cánh vít.

Cụ thể: Máng vít có 2 loại là máng vít chữ U và máng vít tròn. Máng vít này được làm bằng chất liệu thép tấm, do đó nó có độ dày và độ bền cao, có chức năng chống chịu nhiệt tốt nên có thể làm việc trong môi trường khắc nghiệt và đạt tiêu chuẩn quốc tế cao.

Trục vít lại là sản phẩm được làm từ chất liệu là thép ống nên được cam kết về độ dày và độ chắc chắn. Một bộ phận nữa là cánh vít, nó được thiết kế và sản xuất từ thép tấm nên không bị ghỉ trét và có khả năng chống chọi lâu dài với thời gian.

Được biết hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất được vít tải tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng có thể đảm bảo được những sản phẩm có chất lượng tốt. Người dùng đánh giá cao vít tải của Công ty công nghệ và thiết bị toàn cầu (GTECO) với sản phẩm này cùng hàng loạt các sản phẩm công nghệ hiện đại với mức giá tốt nhất thị trường cùng với chế độ bảo hành dài hạn. Sản phẩm ở đây có độ bền cao và chất lượng tốt là những ưu điểm mà mọi sản phẩm nói chung và Vít tải nói riêng có được.

Nếu bạn đang cần vít tải hay các sản phẩm khác về quạt công nghiệp hay thiết bị xử lý môi trường, có thể liên hệ ngay với GTECO để có thể tìm được sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng bởi chất lượng hàng đầu của nó.

adminquantri
Call Now Button