GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Quạt Ly Tâm Công Nghiệp
/ BẢN TIN GTECO / Quạt Ly Tâm Công Nghiệp

Quạt Ly Tâm Công Nghiệp

31/10/2018

Tìm hiểu về quạt ly tâm công nghiệp

quat-ly-tam-cong-nghiep
Quạt ly tâm công nghiệp GTECO

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại đã cho ra đời nhiều sản phẩm mới phục vụ cuộc sống của con người. Quạt ly tâm công nghiệp là dạng quạt hút công nghiệp với cánh quạt và vỏ quạt được thiết kế để khi quạt vận hành sẽ tạo ra luồng không khí vuông góc với trục quạt, quạt ly tâm hiện nay là loại quạt được sử dụng rộng rãi để thông gió, cấp khí tươi, hút khói phòng cháy chữa cháy,… cho các ngành công nghiệp như luyện kim, sản xuất kính, gạch, hóa chất, khai thác mỏ…giúp cho không khí được lưu thông dễ dàng hơn qua đó làm tăng năng suất lao động.

Ngày nay, quạt hút ly tâm là một thiết bị đóng vai trò quan trọng trong các hệ thống thông gió nhà xưởng, hệ thống làm mát bằng hơi nước,hệ thống thông gió cooling pad, hệ thống làm mát tự nhiên, có tác dụng hút không khí nóng, oi bức bên trong ra ngoài và đưa không khí thiên nhiên vào nhà xưởng, tạo sự thông thoáng, cải thiện môi trường làm việc tốt hơn.

quat-ly-tam-cong-nghiep-1
Lý do nên mua quạt ly tâm tại GTECO

Lý do nên mua quạt ly tâm tại GTECO

– Không gây ô nhiễm môi trường, không gây hại cho sức khỏe con người.

– Đào thải hiệu quả bụi bẩn và các khí độc hại.

– Giá cả luôn cạnh tranh nhất đi kèm với chế độ bảo hành chính hãng lên đến 12 tháng.

– Chế độ chăm sóc và ưu đãi khách hàng trước và sau khi mua sản phẩm luôn tốt nhất

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

– Thi công lắp đặt nhanh gọn, không mất nhiều thời gian.

– Giá thành phải chăng.

– Sản phẩm được thiết kế với những đặc điểm để phù hợp với mục đích sử dụng, quạt có lưu lượng lớn, hoạt động dưới áp lực cao.

– Vận hành rất êm mái, tiêu tốn ít năng lượng và có tuổi thọ cao nên các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thiết bị này.

– So với điều hòa không khí có cùng hiệu suất làm mát thì loại quạt này sẽ tiết kiệm được chi phí lên tới 60%.

Trên thực tế, một hệ thống làm mát cho các nhà máy công xưởng là điều thiết yếu được các doanh nghiệp hết sức chú trọng và quan tâm. Một hệ thống làm mát hoàn chỉnh cần có sự kết hợp của nhiều thiết bị, trong đó thiết bị quan trọng nhất là quạt hút ly tâm công nghiệp, có thể nói đây là thiết bị không thể thiếu trong nhà máy, xí nghiệp tại Việt Nam.

Nếu cần thêm thông tin hay có vấn đề gì chưa hiểu về quạt ly tâm công nghiệp, bạn hãy liên hệ đến số 096 875 6612 để được đội ngũ nhân viên của GTECO chúng tôi tư vấn thêm và đặt hàng nhé.

adminquantri
Call Now Button