GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Tấm Colling Pad Là Gì? Cấu Tạo Và Nguyên Lí Hoạt Động Như Thế Nào?
/ thông gió nhà xưởng / Tấm Colling Pad Là Gì? Cấu Tạo Và Nguyên Lí Hoạt Động Như Thế Nào?

Tấm Colling Pad Là Gì? Cấu Tạo Và Nguyên Lí Hoạt Động Như Thế Nào?

20/07/2017

Khi nhắc đến máy quạt nước hay máy làm mát thì không thể không nhắc đến tấm colling pad. Vì nếu máy làm mát mà thiếu đi tấm làm mát này thì chắc chắn không thể hoạt động tốt được. Chính vì thế mà tấm colling pad luôn mang trong mình một vai trò quan trọng, một vị trí không thể thiếu trong hệ thống làm mát.

Tấm Colling Pad Là Gì? Cấu Tạo Và Nguyên Lí Hoạt Động Ra Sao?
Tấm Colling Pad là gì?

Tấm Colling Pad là gì?

Chắc hẳn bạn đã nghe đến những cái tên như: tấm colling pad, tấm làm mát hay tấm trao đổi nhiệt. Nhiều ngừoi sẽ thắc mắc chúng có giống nhau hay không? Nếu khác thì khác nhau ở điểm gì? Nhưng thực chất chúng là cùng một loại. Mọi cấu tạo, nguyên lí, công dụng đều như nhau. Có thể khái quát định nghĩa tấm colling pad hay tấm làm mát như sau: Tấm làm mát là tấm mang bản chất là tấm trao đổi nhiệt. Tức là khi không khí đi qua lớp này sẽ được làm ẩm và làm mát. Sau khi được lọc qua tấm làm mát thì không khí trở nên mát hơn, dễ chịu hơn rất nhiều so với không khí nóng ban đầu.

Tấm Colling Pad Là Gì? Cấu Tạo Và Nguyên Lí Hoạt Động Ra Sao?

Cấu tạo của tấm trao đổi nhiệt như thế nào?

Tấm trao đổi nhiệt được cấu tạo bởi hệ thống tổ ong với những lỗ nhỏ li ti. Điều này giúp cho không khí đi qua được lọc lớp bụi bẩn. Bên cạnh đó, tác dụng làm mát của tấm colling pad là nhờ nó được cấu tạo bởi xenlulozo mút xốp. Nó có khả năng thấm nước lạnh rất cao. Chính vì thế mà không khí qua đây sẽ mang theo hơi lạnh vào bên trong nhà.

Ngoài ra, với những dòng máy cao cấp thì sẽ được trang bị thêm tấm lọc bụi, lọc vi khuẩn với hiệu suất cao.

Tấm Colling Pad Là Gì? Cấu Tạo Và Nguyên Lí Hoạt Động Ra Sao?
Cấu tạo của tấm trao đổi nhiệt như thế nào?

Ưu điểm của tấm làm mát gồm những gì?

Tấm làm mát do được cấu tạo từ những lỗ nhỏ như tổ ong, có hệ thống thấm nước lạnh. Vì thế mà tấm làm mát giúp làm mát không khí lên tới 90%. Ngăn cản bụi bẩn, tạo không khí trong lành cho người sử dụng. Ngoài ra thì tấm làm mát có tuổi thọ lâu dài, có thể lên tới 5 năm nếu được bảo trì tốt. Hơn nữa, chi phí để mua một tấm trao đổi nhiệt như thế này cũng rất thấp. Giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Là một trong những công ty chuyên cung câp hệ thống làm mát cooling pad uy tín và chất lượng nhất. GTECO luôn được khách hàng ủng hộ và tưởng sử dụng sản phẩm tấm làm mát. Vì vậy mà khi đến với chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm.

Mọi thắc mắc xin liên hệ qua số điện thoại 0978.080.199! Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và tận tình nhất cho bạn!

adminquantri
Call Now Button