GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Hệ thống xử lý khí thải chất lượng cao của GTECO vừa được hoàn thiện, lắp đặt và bàn giao cho nhà máy Betterial Film
/ TIN DỰ ÁN / Hệ thống xử lý khí thải chất lượng cao của GTECO vừa được hoàn thiện, lắp đặt và bàn giao cho nhà máy Betterial Film

Hệ thống xử lý khí thải chất lượng cao của GTECO vừa được hoàn thiện, lắp đặt và bàn giao cho nhà máy Betterial Film

12/05/2023

Hệ thống xử lý khí thải chất lượng cao của GTECO vừa được hoàn thiện, lắp đặt và bàn giao cho nhà máy Betterial Film tại khu công nghiệp Yên Phong, Bắc Ninh mở rộng. Đây là một trong những dự án tiêu biểu trong mảng hệ thống xử lý môi trường do GTECO phụ trách triển khai từ A-Z.

⭐Hệ thống xử lý khí thải của GTECO đem đến những lợi ích tuyệt vời 

GTECO là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các giải pháp xử lý khí thải. Hệ thống mới tại nhà máy Betterial Film được thiết kế dựa trên công nghệ tiên tiến nhất, bao gồm các bộ lọc và hệ thống quạt, hệ thống xử lý khí qua nhiều giai đoạn. Sản phẩm mà GTECO mang đến dự án này sẽ giúp đẩy lùi tình trạng ô nhiễm môi trường trong khu vực, đồng thời tăng cường hiệu quả sản xuất của nhà máy Betterial Film.

he-thong-xu-ly-khi-thai
Hệ thống xử lý khí thải có thể xử lý đến 95% lượng khí thải phát sinh

Với hệ thống mới xử lý khí thải chất lượng cao, tại nhà máy Betterial Film có thể xử lý đến 95% khí thải từ quá trình sản xuất, giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường xung quanh. Ngoài ra, hệ thống còn giúp giảm chi phí vận hành và nâng cao năng suất sản xuất. Việc đầu tư vào một hệ thống xử lý khí thải chất lượng cao như thế này sẽ mang lại lợi ích lâu dài cho nhà máy Betterial Film và cả các khu vực xung quanh.

Một điểm đáng chú ý của hệ thống là việc sử dụng các bộ lọc hiệu quả, giúp loại bỏ hầu hết các chất gây ô nhiễm khói, bụi và hơi độc. Hệ thống còn được trang bị các cảm biến và thiết bị đo lường để đảm bảo hoạt động hiệu quả và an toàn. Các dữ liệu được thu thập sẽ giúp nhà máy đánh giá chất lượng khí thải và điều chỉnh các thiết bị để tối ưu hiệu quả xử lý.

⭐GTECO cũng đem tới dịch vụ tốt nhất để khách hàng có thể hài lòng tuyệt đối

Trong quá trình lắp đặt và vận hành hệ thống xử lý khí thải chất lượng cao, GTECO đã hỗ trợ khách hàng vô cùng tận tình và chuyên nghiệp, từ khâu thiết kế, lựa chọn thiết bị đến công tác giám sát và bảo trì. Đội ngũ kỹ thuật của GTECO có kinh nghiệm và tay nghề cao, đảm bảo các thiết bị được lắp đặt và vận hành đúng cách và đạt hiệu quả cao nhất.

Đại diện của Betterial Film cho biết họ rất hài lòng về kết quả của dự án này. Họ đã chọn GTECO vì công ty đã được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Việc lắp đặt hệ thống xử lý khí thải chất lượng cao không chỉ đáp ứng các yêu cầu bảo vệ môi trường mà còn giúp nhà máy tăng cường sức mạnh cạnh tranh trên thị trường.

Không chỉ Betterial Film, nhiều doanh nghiệp khác cũng đang quan tâm đến việc áp dụng các giải pháp xử lý khí thải để giảm thiểu tác động đến môi trường. Những hệ thống xử lý khí thải chất lượng cao như của GTECO không chỉ giúp giảm thiểu ô nhiễm mà còn giúp tăng cường năng suất và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Bên cạnh đó, việc áp dụng các giải pháp xử lý khí thải cũng góp phần đáng kể vào việc giảm thiểu tác động của ngành công nghiệp đến khí hậu toàn cầu. Điều này đặc biệt quan trọng trong bối cảnh thế giới đang đối mặt với những thách thức về biến đổi khí hậu.

he-thong-xu-ly-khi-thai-1
Hệ thống xử lý khí thải được lắp đặt tại nhà máy đúng tiến độ cam kết

⭐Các giải pháp xử lý khí thải ngày càng trở nên “cần thiết” trong tương lai

Với sự phát triển của kinh tế và công nghiệp như hiện nay, việc đầu tư vào các giải pháp xử lý khí thải là điều cần thiết và không thể trì hoãn. GTECO đã chứng tỏ là một đối tác đáng tin cậy trong việc cung cấp các giải pháp xử lý khí thải chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp và góp phần bảo vệ môi trường.

Trong tương lai, cần có những sự đầu tư mạnh mẽ hơn vào nghiên cứu và phát triển các giải pháp xử lý khí thải tiên tiến. Từ đó, nhằm giúp các doanh nghiệp giảm thiểu tác động đến môi trường và nâng cao hiệu quả sản xuất. Các công ty và chính phủ cần hợp tác chặt chẽ để đưa ra các quyết định và chính sách hỗ trợ cho việc áp dụng các giải pháp xử lý khí thải, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp đầu tư vào các giải pháp này.

he-thong-xu-ly-khi-thai-3
Hệ thống do GTECO cung cấp giúp bảo vệ không gian tại nhà máy Betterial Film

Ngoài ra, việc nâng cao nhận thức của cộng đồng về ý nghĩa của việc bảo vệ môi trường cũng rất quan trọng. Đây là trách nhiệm của chính phủ, các tổ chức và cả mỗi cá nhân. Chúng ta cần hành động để giảm thiểu ô nhiễm khí thải và bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Tóm lại, việc hoàn thành và bàn giao hệ thống xử lý khí thải chất lượng cao của GTECO cho nhà máy Betterial Film tại khu công nghiệp Yên Phong (Bắc Ninh mở rộng) là một bước tiến quan trọng trong việc bảo vệ môi trường và nâng cao hiệu quả sản xuất của doanh nghiệp. Đây cũng là một bước tiến quan trọng cho ngành công nghiệp Việt Nam trong việc áp dụng các giải pháp xử lý khí thải chất lượng cao, đồng thời góp phần giảm thiểu tác động đến môi trường và bảo vệ sức khỏe của người dân. 

content
Call Now Button