GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Cung cấp thiết bị thông gió cho kho lưu trữ khu vực tại Kim Mã Thượng – Ba Đình
/ TIN DỰ ÁN / Cung cấp thiết bị thông gió cho kho lưu trữ khu vực tại Kim Mã Thượng – Ba Đình

Cung cấp thiết bị thông gió cho kho lưu trữ khu vực tại Kim Mã Thượng – Ba Đình

24/05/2016

Trong những năm gần đây, tốc độ xây dựng phát triển rất nhanh, các tòa nhà, cao ốc mọc san sát nhau. Việc đảm bảo sự an toàn về tài sản và tính mạng của những người làm việc, sinh sống trong tòa nhà là vô cùng cần thiết. Đặc biệt lắp quạt công nghiệp có tác dụng thông gió, cấp khí sạch, tăng áp cầu thang thoát hiểm trong các trường hợp nhà cao tầng xảy ra hỏa hoạn, hút khói hành lang. Công ty TNHH Công nghệ và Thiết bị Toàn Cầu vinh dự được lựa chọn là đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống quạt thông gió cho Trụ sở Kho bạc Nhà nước kết hợp với kho lưu trữ khu vực tại Kim Mã Thượng – Ba Đình – Hà Nội.

Có được sự tin tưởng đó là sự vun đắp chú trọng trong chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý mà Công ty chúng tôi đã dày công xây dựng.

Tên dự án : Công trình cung cấp thiết bị thông gió cho trụ sở kho bạc nhà nước kết hợp với kho lưu trữ khu vực tại Kim Mã Thượng – Ba Đình – Hà Nội

GTECO cung cấp hệ thống quạt thông gió cho

Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo các thiết bị thông gió có thể tham khảo tại Quạt công nghiệp Toàn Cầu hoặc liên hệ qua số 097 8080 199 để được tư vấn trực tiếp bạn nhé.

adminquantri
Call Now Button