GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Vượt qua nhiều đối thủ “nặng ký” GTECO trúng thầu dự án cấp quạt PCCC và quạt thông gió cho Apec Mandala Wyndham Mũi Né
/ TIN DỰ ÁN / Vượt qua nhiều đối thủ “nặng ký” GTECO trúng thầu dự án cấp quạt PCCC và quạt thông gió cho Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Vượt qua nhiều đối thủ “nặng ký” GTECO trúng thầu dự án cấp quạt PCCC và quạt thông gió cho Apec Mandala Wyndham Mũi Né

09/01/2023

Nhờ kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, chế tạo, sản xuất và cung cấp quạt công nghiệp, GTECO đã tính toán phương án quạt phù hợp, đáp ứng yêu cầu từ khách hàng và trở thành đơn vị cấp quạt PCCC, quạt thông gió cho dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né.

Thông tin tổng quan về dự án

– Tên dự án: Cấp quạt cho Apec Mandala Wyndham Mũi Né

– Diện tích dự án: 4.5ha

– Quy mô dự án: 4 tòa, 29 tầng

– Vị trí dự án: Đường DT716, Xã Hòa Thắng, TP Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.

Sản phẩm cung cấp: Hệ thống quạt PCCC và quạt thông gió

– Chủ đầu tư dự án: Apec Group

Dự án Apec Mandala Wyndllam Mũi Né bao gồm 4 tòa với 29 tầng

Dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né – Dự án cấp quạt quy mô được GTECO coi trọng

Apec Mandala Wyndham Mũi Né – Bình Thuận được đánh giá là dự án condotel tiên phong và là tuyệt tác nghỉ dưỡng vịnh thiên đường, tôn vinh vẻ đẹp sơ khai cũng như nâng tầm du lịch biển Bình Thuận.

Là 1 trong những dự án “tầm cỡ” nên chủ đầu tư của Apec Mandala Wyndham Mũi Né không chỉ chú trọng đến chất lượng, thẩm mỹ và dịch vụ của công trình mà còn đặt vấn đề an toàn PCCC lên hàng đầu. Để đảm bảo điều này, chủ đầu tư đã tổ chức đấu thầu, tìm kiếm đơn vị cung cấp quạt thông gió, quạt phòng cháy uy tín.

Quạt công nghiệp GTECO được cẩu lên dự án

GTECO cấp hệ thống quạt chất lượng cho dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Nhằm góp phần vào việc nâng cao giá trị của khu nghỉ dưỡng, đồng thời tạo ra môi trường an toàn cho “thượng khách” khi lựa chọn du lịch tại đây, GTECO tự hào trở thành nhà cung cấp hệ thống quạt PCCC, quạt thông gió cho dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né.

Quạt thông gió, quạt PCCC của GTECO mang tới hiệu suất vượt trội

Hệ thống quạt PCCC và quạt thông gió của chúng tôi được sản xuất bởi hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, công nghệ dẫn đầu. Đồng thời toàn bộ quạt đều được đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật giàu kinh nghiệm của GTECO tính toán, thiết kế nên đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cũng như các thông số kỹ thuật khách hàng yêu cầu.

Quạt công nghiệp GTECO mang tới không gian thoáng sạch và an toàn PCCC cho dự án

Có thể khẳng định, dự án cấp quạt cho 4 tòa condotel tại Apec Mandala Wyndham Mũi Né là 1 dự án được GTEO vô cùng chú trọng và tâm huyết. Do đó, hệ thống quạt sau khi bàn giao và đi vào hoạt động đã trở thành giải pháp hoàn hảo giúp đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy, thông gió, làm mát tốt nhất, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng, chủ dự án.

content
Call Now Button